HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Ban lãnh đạo EFY Việt Nam tham quan nhà máy đèn Led Duhal

Ngày 28/11/2017, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Công Nghệ Tin học EFY Việt Nam đã có chuyến tham quan 02 nhà máy đèn Led của Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị Chiếu sáng Duhal tại khu Công nghiệp Giao Long Tỉnh Bến Tre. Và khu Công nghiệp Trung An, tỉnh Tiền Giang.

Với vai trò là nhà Phân phối thương mại điện tử chính thức của Duhal, Ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc EFY Việt Nam cùng Ban lãnh đạo đã có chuyến thăm quan nhà máy đèn Led của Duhal. Tiếp đón đoàn thăm quan của EFY là Ông Đỗ Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc cùng các vị Lãnh đạo của công ty Đèn Duhal.

EFY thăm Duhal

Ông Hoàng Văn Thuấn-CT.HĐQT,TGĐ công ty EFY Việt Nam và Ông Đỗ Lâm-CT.HĐQT,TGĐ công ty Đèn Duhal

Ông Đỗ Lâm đã trực tiếp đẫn đoàn đi tham quan 2 nhà máy tại Tiền Giang và Bến Tre, giới thiệu toàn bộ về quy trình nghiên cứu phát triển và sản xuất đèn Led. Bên cạnh đó, hai bên cũng cùng chia sẻ với nhau về kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản lý công ty.

Với nhiều Bằng sáng chế, chứng nhận khoa học công nghệ cùng với sự chủ động trong công nghệ và sản xuất (tỷ lệ nội địa hơn 90%), Duhal là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng được chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Với quy mô hiện có, Duhal không chỉ là doanh nghiệp sản xuất đèn LED lớn nhất của Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á.

EFY thăm Duhal

Ông Micheal Frazier - Project Manager công ty Duhal chụp ảnh cùng đại diện EFY Việt Nam

EFY thăm Duhal

Buổi tiếp đón đoàn EFY diễn ra vô cùng thân mật

EFY Việt Nam đã hợp tác với Duhal trong mảng thương mại điện tử chuyên về đèn Led thông minh, là lộ trình trong việc phát triển thương mại điện tử các sản phẩm công nghệ cao, cũng như định hướng trong việc hợp tác giữa 2 công ty.

Chuyến tham quan là dịp đặc biệt để EFY Việt Nam và Duhal có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm điều hành sản xuất kinh doanh, đây cũng là dịp giúp EFY hiểu rõ nét hơn về đối tác của mình. Thay mặt Ban Lãnh đạo EFY Việt Nam, một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn về chuyến tham quan nhà máy của công ty Đèn Duhal!

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu