HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Chuyến du lịch thú vị

Ban lãnh đạo công ty và Anh, Em đã có chuyến du lịch tại Đài Loan trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/05

Nhân dịp nghỉ lễ 30/04-01/05 tạm gác lại công việc, Ban lãnh đạo công ty và Anh, Em cùng nhau xách balo lên khám phá đất nước hình củ khoai Đài Loan. Cả đoàn cùng nhau khám phá về hòn đảo thông minh Đài Loan được coi là thung lũng Silicon Châu Á và trung tâm phát triển 2 thành phố Đài Bắc và Đào Viên.

Nói tới biểu tượng Đài Loan là tòa tháp Taipei 101 tầng hình cây Tre là biểu tượng cho sự kiên cường và nỗ lực của con người nơi đây trước những thách thức từ thiên nhiên. Cả đoàn cùng thăm quan và tìm hiểu về những điều thú vị về ngọn tháp này.

Chuyến du lịch thú vị - ảnh 1

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại tòa tháp Taipei 101 tầng hình cây Tre

Trong lịch trình cả đoàn cùng đến thắng cảnh Hồ Nhật Nguyệt là nơi phong cảnh hữu tình, cả đoàn cùng ngồi lại trên du thuyền và đắm chìm trong vẻ đẹp của sông núi và ngắm Văn Võ Miếu nơi thờ Đức Khổng Tử và Quan Vũ từ xa.

Chuyến du lịch thú vị- ảnh 2

Tham quan Hồ Nhật Nguyệt

Chuyến du lịch thú vị- ảnh 3

Quang cảnh Hồ Nhật Nguyệt

Khám phá đảo Đài Loan không thể không trải nghiệm ẩm thực của của Xứ Đài, cả đoàn đã được tìm hiểu về văn hóa ăn trầu và các món đặc sản tại các địa điểm thăm quan.

Chuyến du lịch thú vị- ảnh 4

Cùng trải nghiệm ẩm thực xứ Đài

Chuyến đi là cơ hội để cả đoàn cùng thăm quan và trải nghiệm về sự phát triển thần kỳ của một đất nước đầy khó khăn và hơn nữa là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và đồng nghiệp. Hi vọng mỗi thành viên EFY sẽ không ngừng cố gắng, phát huy hết khả năng để cùng đưa EFY Việt Nam phát triển vững mạnh.

>>> Xem thêm: Cùng EFY Việt Nam Bứt phá ngày mai- Tỏa sáng tương lai

EFY Việt Nam

 

 

Khách hàng tiêu biểu