HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY 11Years: FC EFY Việt Nam giao hữu bóng đá cùng FC Tổng Cục Thuế

Ngày 16/10/2018, trận bóng giao hữu với sự tham gia của 2 đội bóng FC EFY Việt Nam - FC Tổng cục Thuế kết thúc với tỉ số hòa 3 - 3.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Công Nghệ Tin học EFY Việt Nam và nằm chuỗi hoạt động giao lưu thể thao với đối tác,ngày 16/10/2018 FC EFY Việt Nam và FC Tổng Cục Thuế có trận giao hữu bóng đá nảy lửa, kịch tính.

Cờ lưu niệm

Lưu niệm giao lưu bóng đá kỷ niệm 11 năm thành lập EFY Việt Nam

Khép lại ngày làm việc cũng là lúc các anh em được hòa vào đam mê, 18h00 phút trận đấu chính thức bắt đầu với sự tham gia của 2 đội bóng FC EFY Việt Nam - FC Tổng cục Thuế cùng đông đảo đội ngũ cổ động viên của 2 cơ quan.Hai đội đến sân với tinh thần giao lưu là chính nhưng cũng không quên mang chiến thắng về cho đội nhà. Tương quan hai đội là cuộc đối đầu giữa sự kinh nghiệm, dẻo dai với sức trẻ, chắc chắn sẽ hứa hẹn cống hiến cho khán giả trận bóng đầy kịch tính, khao khát chiến thắng.

EFY 11Years: FC EFY Việt Nam giao hữu bóng đá cùng FC Tổng Cục Thuế - ảnh 1

FC Tổng Cục Thuế và FC EFY Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Ngay từ phút đầu FC Tổng Cục Thuế đã mang về bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, ngay sau đó từ pha tấn công trung lộ, FC EFY Việt Nam đã mang về bàn tháng gỡ hòa đưa trận đấu về lại vạch xuất phát. Những phút tiếp theo là cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở khi FC EFY Việt Nam vươn lên dẫn trước sau những đợt phản công nhanh. Nhưng với kinh nghiệm dày dạn, FC Tổng Cục Thuế  tiếp tục gỡ hòa và tấn công dồn dập để quyết dành được chiến thắng.

EFY 11Years: FC EFY Việt Nam giao hữu bóng đá cùng FC Tổng Cục Thuế

Một tình huống nguy hiểm ở góc trái khung thành FC EFY Việt Nam

Những phút cuối trận, hai đội đếu có những cơ hội rõ ràng để đưa đến kết quả quyết định nhưng tất cả chỉ dừng ở cơ hội nguy hiểm. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3 – 3 chia đều cho hai đội, thêm vào đó là sự tiếc nuối từ các cầu thủ hai bên.

Trận đấu được khép lại với những cái bắt tay chân thành đến từ cầu thủ hai đội và hứa hẹn trận đấu lượt về vào một ngày sớm nhất. Những trận giao hữu bóng đá đầy mồ hôi, tinh thần rực lửa nhưng lại tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV sau những giờ làm việc căng thẳng. Là nơi để  kết nối những anh em có tinh thần thể thao với nhau, các đơn vị tổ chức thêm phần gắn bó, gần gũi.

Xem thêm: Giao lưu bóng đá với công ty VACOM nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập EFY Việt Nam.

EFY Việt Nam

 

 

Khách hàng tiêu biểu