HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Master Chef “Khi bếp vắng lò” và Tiệc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

17h30 ngày 08/03/2018, toàn thể thành viên Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam cùng tề tựu về sảnh chính tòa nhà Sannam (số 78 phố Duy Tân, Hà Nội) để cùng chung vui trong Cuộc thi nấu ăn “EFY Master Chef” khi dàn soái ca EFY trổ tài làm những món ăn đặc biệt gửi đến các chị em và tham dự bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Cuộc thi EFY Master Chef  với chủ đề: “Khi bếp vắng lò” là khi các đấng mày râu phải sắn tay vào bếp mà thiếu đi bàn tay của chị em phụ nữ, là khi họ muốn tự chuẩn bị món ăn cho người phụ nữ mình yêu nhưng khổ nỗi không biết “nhóm lửa” ra sao. Đây là cơ hội để nâng tầm soái ca trong mắt các chị em nhưng cũng là thử thách các anh khi phải “lăn vào bếp” chế biến những món ăn mà không dùng đến: bếp, lửa, nhiệt….

marter chef EFY

Trước thềm cuộc thi, không khí sôi động đã lan tỏa khắp các phòng ban EFY. Các cuộc họp, thảo luận liên tục được các Team tổ chức nhằm bàn bạc tìm ra những món ăn đặc sắc, các công thức chế biến, cách trình bày độc đáo nhất. Sự nhiệt tình, tất bật chuẩn bị để mang đến cho chị em một ngày 8/3 đặc biệt nhất của anh em EFY đã khiến cho các chị em vô cùng cảm kích.

Sau 20 phút thi đấu gay cấn, các soái ca trong Team Nộm bằng món Nộm xoài tôm thịt đậm chất Việt đã vinh dự nhận được giải đặc biệt khi được chị em ưu ái giành nhiều trái tim nhất, tiếp theo giải nhất thuộc về Team Phở cuốn, Team Gỏi và Team Salad ra về với giải nhì và giải ba.

Các anh em EFY đã đưa các chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi không chỉ đích thân sắn tay vào bếp mà còn tự tay chuẩn bị một chương trình đặc biệt đem đến những món quà siêu độc, siêu thú vị tặng các chị em. Ngày tôn vinh phái đẹp, chị em tha hồ diện những bộ váy xinh đẹp, ăn bánh ngọt, uống café và cùng check-in với những back ground dễ thương do các soái ca chuẩn bị.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên EFY cùng tham gia bữa tiệc mặn Chào mừng ngày 8/3 kết hợp tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý I được tổ chức tại nhà hàng Núi Tản. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các anh em đã mang đến cho phái đẹp EFY một ngày 8/3 đầy niềm vui và cảm xúc.

Một số hình ảnh tại sự kiện chào mừng ngày 8/3 của EFY Việt Nam:

marter chef EFY

Khi đấng mày râu sắn tay vào bếp

marter chef EFY

Các chị em sẵn sàng thả tim

marter chef EFY

Món Gỏi cá hồi ship từ Tokyo của Team Gỏi

marter chef EFY

Món Nộm xoài tôm thịt từ Team Nộm mang đậm chất Việt

marter chef EFY

Phở cuốn Hà Nội khuyến mại kèm theo cả vỉ thuốc

marter chef EFY

Salad rau củ quả khó tả của Team Salad

marter chef EFY

Team Nộm vinh dự nhận giải đặc biệt với nhiều trái tim nhất

marter chef EFY

Giải Nhất thuộc về Team Phở cuốn

marter chef EFY

Team Gỏi với Gỏi cá hồi mang về giải Nhì

marter chef EFY

Team Salad với phần quà to đùng của giải Ba ^^

8/3 EFY

Ngày 8/3 chị em ai cũng có quà

8/3 EFY

Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý I/2018

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu