HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hòa chung không khí của ngày 20/10/2018, các anh em EFY Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc ngay tại công ty dành cho các chị em chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để giao lưu tình cảm giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo điều kiện cho anh chị em có cơ hội giao lưu, thể hiện sự quan tâm, yêu mến của anh em dành cho chị em và ngày càng gắn bó và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong bữa tiệc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em EFY Việt Nam đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Những món quà đặc biệt, ý nghĩa và các trò chơi đã mang lại một bầu không khí hào hứng và ấm ấp giữa các nhân viên của EFY Việt Nam. Nhân ngày tôn vinh phái đẹp, chúc các chị em EFY Việt Nam luôn xinh đẹp, tươi trẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt phái đẹp EFY, cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh em EFY đã luôn quan tâm và mang đến những điều bất ngờ cho chị em trong những dịp đặc biệt.

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

 

 

Background EFY chúc mừng 20/10

Các anh em EFY xắn tay tự chuẩn bị đồ cho bữa tiệc

Cùng chơi các trò chơi thú vị

Bốc thăm để nhận quà nào ^^

Các chị em ai cũng có quà ^^

Các cô gái xinh đẹp của EFY Việt Nam

Những cô gái xinh đẹp khác

Chúc mừng 20/10 chị em EFY Việt Nam

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu