HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam đón nhận Kỷ lục Phần mềm Một cửa điện tử được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam

Ngày 10/11/2017, EFY Việt Nam trân trọng đón nhận kỷ lục Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam. Phần mềm Một cửa điện tử liên thông do EFY cung cấp triển khai từ năm 2007, là sản phẩm tiên phong trong cải cách hành chính của Chính phủ điện tử.

Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm thuộc lĩnh vực quản lý hành chính Nhà nước – Chính phủ điện tử và các dịch vụ về quản trị doanh nghiệp điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, EFY Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong tư vấn, xây dựng và triển khai thành công các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính nhà nước.

Phần mềm Một cửa điện tử

Giao diện phần mềm Một cửa điện tử liên thông tại UBND TP Sông Công

Ngay từ năm 2007, căn cứ Đề án 30/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ký về Đơn giản hóa thủ tục hành chính và Quyết định số 93/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, Công ty EFY Việt Nam đã phát triển và triển khai thành công mô hình Một cửa hiện đại, liên thông cho các đơn vị cấp quận/huyện của thành phố Hải Phòng (điển hình là UBND quận Ngô Quyền và Hồng Bàng) và từ mô hình này đã nhân rộng ra khắp cả nước, mở rộng cả về quy mô, phạm vi ứng dụng từ cấp Bộ xuống cấp tỉnh và từ cấp tỉnh cho đến cấp phường/xã.

Phần mềm một cửa điện tử giúp rút ngắn tối đa thời gian chuyển, nhận văn bản, giảm thiểu chi phí so với chuyển văn bản bằng đường bưu điện truyền thống, phục vụ tối đa cho tiến trình cải cách hành chính, từng bước nâng cao trình độ sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin của đội ngũ cán bộ, công chức, đồng thời hỗ trợ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của cơ quan quản lý các cấp.Cho đến nay sản phẩm phần mềm Một cửa điện tử của EFY Việt Nam là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong các cơ quan hành chính Nhà nước của Việt Nam.

Đáp lại những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của EFY Việt Nam trong suốt những năm qua, tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam chính thức trao cúp và chứng nhận kỷ lục cho EFY Việt Nam.

phần mềm cải cách hành chính

Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục và cúp cho  Ông Hoàng Văn Thuấn – CT HĐQT, TGĐ EFY Việt Nam

Từ năm 2011, EFY Việt Nam đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội triển khai thành công hệ thống Tiếp nhận và quản lý hồ sơ thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội cho tất cả 30 cơ quan BHXH quận/huyện và BHXH thành phố Hà Nội. Với lượng giao dịch hàng tháng trên 150.000 lượt giao dịch với trên 600.000 hồ sơ mỗi tháng, việc ứng dụng giải pháp của EFY Việt Nam đã giúp Bảo hiểm xã hội thành phố giảm 50% thời gian tiếp nhận một bộ hồ sơ, giảm thiểu tỷ lệ hồ sơ trả chậm từ 20% xuống dưới 3%, không còn tình trạng thất lạc hồ sơ, công khai kết quả giải quyết hồ sơ trên mạng Internet để người dân, doanh nghiệp cùng giám sát chất lượng công việc của cán bộ công chức.

chính phủ điện tử

Ông Vũ Đức Thuật – PGĐ BHXH TP Hà Nội ghi nhận những đóng góp to lớn của EFY Việt Nam trong công cuộc cải cách hành chính của Bảo hiểm xã hội nói riêng và Chính phủ điện tử nói chung.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Phó giám đốc BHXH thành phố Hà Nội - Ông Vũ Đức Thuật cũng đã chia sẻ:”Giai đoạn khó khăn ấy nếu không có sự đồng hành của EFY Việt Nam thì BHXH chúng tôi không thể hoàn thành được nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó trong công cuộc cải cách thủ tục hành chính, giảm gánh nặng thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp và người dân.”

kỷ lục phần mềm một cửa ứng dụng nhiều nhất

Chứng nhận kỷ lục "Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam"

Ngoài phần mềm một cửa điện tử EFY-eCS, phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội EFY – eBHXH, hiện nay EFY Việt Nam còn sở hữu trên 15 bộ sản phẩm phần mềm phục vụ các công tác chuyên môn nghiệp vụ đặc thù như: Quản lý tiếp dân - giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo; Quản lý văn bản và điều hành; Số hóa và quản lý tài liệu lưu trữ sau số hóa; Quản lý hộ tịch; Quản lý thi đua khen thưởng..

Những sản phẩm ấy được xây dựng nên từ lòng đam mê, am hiểu quy trình nghiệp vụ thủ tục hành chính , từ định hướng lựa chọn các dịch vụ thời đại công nghệ số đang cần để kết nối xã hội, khai thác triệt để năng lực thừa của xã hội, và từ sự quyết liệt kiên trì hành động. Tiếp nối những thành công đó, mới đây, EFY Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử kể từ tháng 08/2017, vào ngày 10/11/2017 vừa qua, công ty cũng chính thức cho ra mắt phần mềm iHOADON ver 2.0 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiềm năng có tính ứng dụng cao dành cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp.

Chứng nhận kỷ lục "Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam", là sự khẳng định giá trị thương hiệu EFY Việt Nam từ chính các tổ chức trung ương trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là động lực tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tinh thần trách nhiệm cho tất cả các cán bộ nhân viên EFY. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của sự tử tế”, EFY Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến tay khách hàng.

Thông tin đã được công bố trên Website chính thức của tổ chức Kỷ lục Việt Nam: http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/efy-viet-nam-don-nhan-ky-luc-phan-mem-mot-cua-dien-tu-duoc-ung-dung-nhieu-nhat-trong-to-chuc-hanh-chinh-viet-nam

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu