HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo với Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội

Ngày 12/04/2018, tại văn phòng Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa EFY Việt Nam và Khoa bảo hiểm.

Hiện nay, trong chương trình giảng dạy cho các sinh viên vẫn còn nhiều lý thuyết và thiếu các kiến thức thực tiễn. Điều cần thiết nhất chính là có thể đưa những tình huống thực tiễn vào chương trình đào tạo để sinh viên có cơ hội hiểu hơn về việc áp dụng các quy định, nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội vào thực tế.

Giao dịch bảo hiểm xã hội đang tiến tới 100% điện tử nên các sinh viên cần cơ hội để tiếp xúc với cách thức giao dịch điện tử BHXH về các quy định áp dụng, quy trình xử lý, thao tác kê khai điện tử, …

EFY Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và phần mềm quản lý doanh nghiệp trong đó có phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử EFY-eBHXH. EFY-eBHXH là phần mềm được sử dụng nhiều nhất với nhiều tình năng hỗ trợ người dùng nổi trội, ưu việt, thông minh. Hơn nữa, EFY Việt Nam có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu nghiệp vụ, tiếp nhận và xử lý các tình huống kê khai BHXH hàng ngày.

Trên cơ sở đó, ngày 12/04/2018, tại văn phòng Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội, EFY Việt Nam và Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ hai bên. Thỏa thuận hợp tác này nhằm hỗ trợ đào tạo, tư vấn và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa Bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội.

EFY Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo với Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội

Ông Hoàng Văn Thuấn - CT.HĐQT, TGĐ EFY Việt Nam và Bà Hoàng Bích Hồng - Trưởng Khoa Bảo hiểm cùng ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo

Nội dung chính của thỏa thuận như sau:

- Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo chuyên ngành và áp dụng thực tiễn ngành bảo hiểm xã hội

- Tổ chức các chương trình hợp tác cho sinh viên thực tập, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp và cơ hội tuyển dụng.

- Phối hợp triển khai các chương trình giảng dạy, thực hành phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mỗi bên.

EFY Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo với Khoa bảo hiểm – Trường đại học Lao động xã hội

EFY Việt Nam mong muốn rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên

Với sự hợp tác này, EFY Việt Nam mong muốn có thể hỗ trợ Khoa bảo hiểm - Trường đại học Lao động xã hội trong công tác đào tạo cho sinh viên được tiếp xúc với các kiến thức thực tế trong kê khai BHXH điện tử cũng như tạo cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên của Khoa.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu