HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Để hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/03 EFY Việt Nam đã tổ chức cuộc thi cắm hoa dân chủ dành cho cán bộ và nhân viên nam

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là ngày tôn vinh công lao to lớn dành cho người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình. Để hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/03 EFY Việt Nam đã tổ chức cuộc thi cắm hoa dân chủ dành cho cán bộ và nhân viên nam. Đây là cơ hội để các anh, em EFY thể hiện tình cảm sâu sắc và sự khéo tay của mình để dành tặng cho một nửa còn lại của thế giới.

EFY Việt Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 1

Cán bộ và nhân viên EFY tham gia cuộc thi “Cắm hoa dân chủ”

Hoạt động trên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định những giá trị nhân văn sâu sắc, vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do công ty phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.

EFY Việt Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 5

Không khí cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi

EFY Việt Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 3

Những nét mặt hiện rõ sự “căng thẳng ”

EFY Việt Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 4

Vâng…và đây là kết quả

Thay lời muốn nói của của các đấng mày râu, EFY Việt Nam chúc toàn thể các bà, các mẹ, và chị em không chỉ là ngày 8/3 mà cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc, luôn giữ nụ cười tỏa nắng và ánh mắt tươi vui.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu