HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức sinh nhật Tháng 7 cho nhân viên VP miền Nam

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường xuyên của EFY Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

 Đến hẹn lại lên, tháng 7 này EFY Việt Nam lại rộn ràng tổ chức sinh nhật chúc mừng cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Ngày 2/7 vừa qua, một bữa tiệc nhỏ đã được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ để chúc mừng ngày sinh hai cô gái xinh đẹp của EFY Việt Nam.

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em EFY, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Kim Thắm Ngọc Bích – 2 nhân viên của EFY Việt Nam đang làm việc tại VP miền Nam. Chúc hai bạn thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc cho EFY Việt Nam.

EFY Việt Nam tổ chức sinh nhật tháng 7 cho nhân viên VP Miền Nam

Kim Thắm và Ngọc Bích cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

 

Sinh nhật vốn đã là một kỷ niệm đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, đến với đại gia đình EFY Việt Nam, sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân, mà còn là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện sự chia sẻ, động viên, khích lệ và sự quan tâm đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên được hiểu và gắn bó nhau hơn, tạo nên sức mạnh trong công việc và xây dựng EFY ngày một phát triển bền vững.

 

EFY Việt Nam tổ chức sinh nhật tháng 7 cho nhân viên VP Miền Nam

Tập thể cán bộ nhân viên EFY văn phòng miền Nam

 

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu