HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFYer’s Summer 2020 – Quẩy hết mình, gắn tình đồng đội

Công ty EFY Việt Nam tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hoá từ ngày 03/07 – 05/07/2020.

Du lịch Sầm Sơn

EFYer’s Summer 2020 – Quẩy hết mình, gắn tình đồng đội

Giữa những ngày hè nóng nực với cái nắng “cháy da – cháy thịt” của Hà Nội, tập thể CBNV văn phòng miền Bắc (VPMB) công ty EFY Việt Nam đưa nhau đi trốn, cùng tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn – Thành phố Thanh Hoá. Tạm biệt những ánh nắng oi ả của mùa hè, các EFYers đã sẵn sàng cùng nhau khám phá, hòa mình vào thiên nhiên muôn vạn sắc màu, đắm chìm trong làn nước mát lạnh với những con sóng vỗ rì rào.

Du lịch Sầm Sơn

Bình minh trên biển Sầm Sơn – Thanh Hoá

Thiên nhiên ưu đãi cho mảnh đất xứ Thanh một bãi biển nên thơ và kỳ thú với vẻ đẹp của biển xanh mênh mông soi bóng dãy núi Trường Lệ hùng vĩ, của cát trắng, nắng vàng với những bản nhạc du dương hoà tấu của biển cả, núi con, hàng dừa và cả những rặng phi lao cùng vi vu trong từng cơn gió biển, mang trở lại hương vị mặn mòi để rồi thấy lòng bỗng nhẹ tênh theo từng con sóng vỗ.

Ngày 03/07/2020, VPMB của EFY Việt Nam bắt đầu khởi hành chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội đến Sầm Sơn. Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hằng năm nhằm tri ân, động viên tinh thần làm việc, cống hiến hết mình của toàn thể CBNV. Hoạt động này góp phần mang lại niềm vui, khoảng thời gian thư giãn và hơn hết, đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn, cùng phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của EFY Việt Nam.

Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn lần này, tập thể EFY Việt Nam đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời bên nhau, được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và ngắm cảnh, rồi cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding vui nhộn với tinh thần “Quẩy hết mình - gắn tình đồng đội”

Hoạt động Teambuilding được mở màn với những trò chơi mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết cùng sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Mỗi đội tham gia tranh tài với các nội dung được xây dựng dựa trên các trò chơi vận động như nhảy bao bố, rắn trườn, chuyền nước… đã thực sự mang lại tiếng cười và không khí hào hứng, vui tươi cho toàn thể các EFYers.

Du lịch Sầm Sơn

Khởi động trước khi tham gia các hoạt động Teambuilding

Du lịch Sầm Sơn

Teambuilding – Trò chơi nhảy bao bố

Du lịch Sầm Sơn

Teambuilding – Trò chơi rắn trườn

Du lịch Sầm Sơn

Teambuilding – Trò chơi chuyền nước

Bên cạnh đó, đêm Gala Dinner – “Summer Party - We Are One” cũng được diễn ra vô cùng sôi nổi với một vài trò chơi thú vị, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” và cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng biển Thanh Hoá. Suốt buổi tiệc ấm cúng, các trò chơi được mọi người tích cực tham gia đã mang lại tiếng cười, tiếng reo hò và cổ vũ hết mình cho đồng đội.

Du lịch Sầm Sơn

Trò chơi thú vị “Chuyền bột”

Du lịch Sầm Sơn

Thưởng thức ẩm thực đặc trưng vùng biển Sầm Sơn – Thanh Hoá

Kết thúc chuyến du lịch nghỉ dưỡng hè 2020, mọi người trở về Hà Nội an toàn. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên, là động lực cho các EFYers nỗ lực cống hiến cho sự phát triển vững mạnh hơn nữa và vươn tới thành công của Công ty.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu