HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Giao lưu bóng đá FC EFY Việt Nam - Báo Kinh tế đô thị

Quyết liệt, kịch tính và đầy sôi nổi là không khí của trận giao lưu bóng đá giữa FC EFY Việt Nam và FC Báo kinh tế đô thị tại sân bóng Chùa Láng Old Trafford.

Đến tham dự  trận đấu, ngoài những chàng trai mang áo số thì lực lượng đông đảo cổ động viên và đại diện lãnh đạo cả hai bên.

giao lưu bóng đá KTDT

Các cầu thủ của 2 đội đã chơi 1 một trấn đấu đầy những pha bóng đẹp, một màn rượt đuổi tỷ số sát sao, những pha chuyền bóng đẹp mắt, và cả những cơ hội bị bỏ lỡ đáng tiếc.

giao lưu bóng đá kinh tế đô thị efy

Kết thúc trận đấu là kết quả 2-2 có lẽ đã làm hài lòng kết quả của 2 đội nhưng lại hứa hẹn lượt sau còn gay cấn hơn nữa.

Thành công của trận đấu này, ngoài những nỗ lực của toàn bộ cầu thủ là sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của đối tác là Báo Kinh tế đô thị và sự  cổ vũ nhiệt tình cúa anh chị em cả 2 bên.

giao lưu bóng đá kinh tế đô thị efy

Trận bóng giao lưu cũng đã tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao tinh thần thể dục thể thao của cán bộ nhân viên mà còn để gắn bó thêm quan hệ đối tác cùng nhau phát triển của 2 đơn vị gần lại nhau hơn. Sau trận bóng này, mong rằng  hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu gắn bó với nhau  hơn nữa trong công việc cũng như hoạt động thể thao.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu