HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên năm 2019

Ngày 28/09/2019, thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2019, trong dịp này, Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đối với cán bộ nhân viên công ty tại Miền Bắc, và tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare đối với CBCNV tại văn phòng Miền Nam. Qua đó, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên khỏe mạnh, năng động, sáng tạo.

 

 

Tập thể CBNV EFY Việt Nam tại sảnh Đại học Y Hà Nội

Người xưa có câu: “Phòng bệnh hơn chưa bệnh” -  do đó, khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một biện pháp hữu hiệu giúp đánh giá tình trạng chung và phân loại sức khỏe, giúp cán bộ nhân viên phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh từ đó tạo tâm lý tốt cho CBNV yên tâm công tác.

Để quá trình khám sức khỏe được nhanh chóng, thuận lợi, sáng ngày hôm trước 27/09/2019, toàn thể CBNV đã được thực hiện lấy máu xét nghiệm trước, kết quả được gửi về cùng ngày hôm đó.

 

 

Lấy máu xét nghiệp tại công ty chiều thứ 6 ngày 27/09/2019

 

 

Lấy máu xét nghiệp tại công ty chiều thứ 6 ngày 27/09/2019

 

 

Nhân viên y tế lấy máu xét nghiệm tại VP Miền Nam

 

 

Nhân viên y tế lấy máu xét nghiệm tại VP Miền Nam

 

 

Nhân viên y tế lấy máu xét nghiệm tại VP Miền Nam

 

 

Bánh và sữa đã được chuẩn bị sẵn tại nhiều khu vực cho các CBNV

 

Đến chiều ngày 28/09/2019, toàn thể CBNV Miền Bắc tập trung tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y, CBNV Văn phòng Miền Nam đến Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare để tiến hành các xét nghiệm. Cán bộ nhân viên sẽ được làm các xét nghiệm sinh hóa máu, phân tích tế bào máu, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang), khám lâm sàng, khám sản phụ khoa cho các CBNV nữ có đăng ký.

 

 

Xếp hàng nhận sổ khám bệnh tại Quầy tiếp đón

 

 

Nhận sổ khám bệnh và nghe hướng dẫn từ cán bộ phụ trách

 

“Sức khỏe là vàng”, vậy nên ắt hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều ít nhiều hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, bởi một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái là hai yếu tố quan trọng trong quá trình hoàn thiện, nâng cao chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cũng như quan tâm, chăm lo sức khỏe cho toàn thể CBCNV công ty. Mong rằng, khám sức khỏe định kỳ sẽ trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu trong tương lai.

YenPTH

 

 

Khách hàng tiêu biểu