HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ bóng đá EFY Việt Nam

Ngày 14/11/2018, Câu lạc bộ bóng đá EFY Việt Nam (EFY – FC) đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ và tổ chức tiệc Iiên hoan kỷ niệm 1 năm thành lập.

Chính thức hoạt động trở lại từ ngày 15/11/2017 vào dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật EFY Việt Nam, EFY – FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống. Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập, ngày 14/11/2018 EFY – FC đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ và tổ chức tiệc liên hoan giữa các anh chị em trong công ty trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

 

Các thành viên của EFY – FC

Sau 1 năm hoạt động, EFY - FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tham gia giải bóng đá VINASA’S Football Championship 2018 và tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác như: Tổng cục Thuế, BHXH Việt Nam, Báo Kinh tế đô thị, công ty QT, công ty VACOM… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Tiệc liên hoan của EFY – FC trong không khí ấm cúng và vui vẻ

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập, các anh em trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong hơn một năm qua. Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong công ty lại mong chờ đến ngày thứ 4 hàng tuần được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của EFY – FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa EFY Việt Nam với các đối tác.

Chúc EFY – FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em EFY sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho EFY Việt Nam.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu