HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập EFY Việt Nam và ra mắt phần mềm iHOADON 2.0

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối thu, vào tối ngày 10/11/2017 tại khách sạn FORTUNA buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt phần mềm iHOADON của Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty EFY Việt Nam và ra mắt phần mềm iHOADON với chủ đề “Khát vọng tương lai” diễn ra tối ngày 10/11/2017 đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của EFY Việt Nam - thương hiệu vững chắc trên thị trường về giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản trị doanh nghiệp. Sự kiện có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, đối tác, khách hàng, gia đình, bạn bè cùng ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên – MC nổi tiếng Thành Trung.

Tập thể cán bộ nhân viên EFY Việt Nam

Chương trình nổi bật với các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, ấn tượng. Một đoạn clip ghi lại những chặng đường phát triển từ những ngày đầu thành lập cho tới được thành công như ngày hôm nay được lột tả rõ nét thông qua màn hình chiếu lớn ở trên sân khấu.

EFY Việt Nam 10 năm

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc EFY Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, Ông Hoàng Văn Thuấn – Tổng giám đốc Công ty EFY Việt Nam đã có bài phát biểu, chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 10 năm qua. Ông khẳng định: “Khẩu hiệu của chúng tôi là CÙNG XÂY DỰNG THÀNH CÔNG, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng bằng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ cao là mục tiêu hàng đầu của công ty EFY Việt Nam”. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể nhân viên đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng công ty.

Và hai niềm vui lớn đến cùng một lúc trong buổi lễ của EFY Việt Nam khi được Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục "Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam", TS. Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học hành chính trao “Chứng nhận EFY là thành viên chính thức trực thuộc Hội Khoa học hành chính”. Các vinh dự này là sự ghi nhận cho cả 1 quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể EFY, và hơn thế nữa, đây cũng là lời khẳng định thương hiệu EFY Việt Nam từ chính các tổ chức trung ương trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

EFY nhận kỷ lục phần mềm một cửa

Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục cho Ông Hoàng Văn Thuấn – CT HĐQT, TGĐ EFY Việt Nam

   TS. Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học hành chính trao Chứng nhận EFY là thành viên chính thức trực thuộc Hội Khoa học hành chính.

   Đặc biệt trong chương trình còn có sự xuất hiện của Thành Trung với vai trò MC dẫn dắt cùng các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc.

Thành Trung tại EFY Việt Nam

   MC Thành Trung – người dẫn dắt đặc biệt của chương trình

Tiếp nối thành công và sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà EFY đã mang lại. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, EFY Việt Nam tiếp tục cho ra mắt phần mềm Quản lý hóa đơn điện tử - iHOADON phiên bản cao cấp 2.0.

hóa đơn điện tử iHOADON

Màn ra mắt đặc biệt của soái ca iHOADON 2.0

Phần mềm iHOADON phiên bản 2.0 ra mắt dự đoán sẽ tạo bước đột phá lớn trong lĩnh vực hóa đơn điện tử khi tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu nhất về Tốc độ, sự đơn giản trong thao tác, hỗ trợ gửi đăng ký phát hành hóa đơn điện tử, bảo mật theo công nghệ Mỹ được chứng nhận từ Tổng Cục Thuế, và hơn hết là một hệ thống quản lý thông minh. MC Thành Trung trong chương trình cũng chia sẻ anh cực kỳ ấn tượng với iHOADON 2.0 và đang rất muốn áp dụng vào luôn Công ty HAPPY CO.,LTD của chính mình.

Không chỉ chú trọng vào riêng lĩnh vực Chính phủ điện tử, từ năm 2015 EFY Việt Nam cung cấp phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử EFY-eBHXH và tính đến nay đã có 70.000 đơn vị đang sử dụng. Thay mặt Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội, Ông Vũ Đức Thuật – PGĐ đã có đôi lời chia sẻ về thời gian hợp tác cùng EFY Việt Nam, và ông hi vọng thời gian tới cả hai bên sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Ông Vũ Đức Thuật - BHXH Hà Nội

Ông Vũ Đức Thuật – Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội chia sẻ về sự gắn bó hợp tác giữa BHXH với EFY Việt Nam và chúc EFY Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa

Tiếp nối chương trình, Ban lãnh đạo lên sân khấu mời tất cả các vị khách quý, cán bộ nhân viên công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật tròn 10 tuổi EFY Việt Nam và sự ra mắt thành công của iHOADON.

EFY Việt Nam 10 năm

Ban lãnh đạo EFY Việt Nam

chúc rượu EFY Việt Nam

Cùng nâng ly chúc mừng EFY Việt Nam

   Đông đảo khách mời ở các Bộ, ngành, các khách hàng đối tác đã đến chúc mừng EFY Việt Nam

Ông Thang Văn Phúc chúc mừng EFY

TS. Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ và  các khách mời của Trung tâm Chứng thực Chữ ký số Quốc gia – Bộ TTTT

BHXH Hà Nội chúc mừng EFY

Đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội

Cơ quan thuế chúc mừng EFY Việt Nam

Đại diện cơ quan Thuế

UBND Nam Định chúc mừng EFY

Đại diện UBND thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định

Ngân hàng MB chúc mừng EFY

Đại diện Ngân hàng MB Ba Đình

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, quý đối tác, khách hàng. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ để Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu