HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Mừng hạnh phúc trăm năm chú rể Quốc Long - cô dâu Kiều Lan

Ngày 28/07/2019 cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam xúng xính, tập chung để về quê hương Nghĩa Hưng – Nam Định tham dự lễ tham gia lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng và có những đặc trưng riêng biệt. Mùa nào cũng đẹp nhưng có lẽ mùa thu sẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa thu nhẹ nhàng, dịu dàng. Mùa thu cuốn bay đi những chiếc lá xanh non và thay vào đó những chiếc lá màu vàng một cách rực rõ mà tươi trẻ như hòa mình trong cảnh tượng thời tiết se lạnh của mùa thu mới.

Trong không khí mát mẻ không còn những cái nắng oi bức khó chịu, anh/chị em EFY Việt Nam nhận được thiệp hồng báo tin vui của anh Quốc Long – P. Công Nghệ kết duyên cùng chị Kiều Lan.

Ngày 28/07/2019 hôn lễ của chú rể Quốc Long và cô dâu Kiều Lan tổ chức tại quê nhà Nghĩa Hưng – Nam Định. Ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam xúng xính, tập chung để về quê hương Nghĩa Hưng tham dự lễ tham gia lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

 

Anh chị em EFY chúc mừng hạnh phúc Quốc Long – Kiều Lan

Tại quê nhà Nghĩa Hưng, chú rể Quốc Long bảnh bao trong bộ comle sang trọng cùng cô dâu Kiều Lan xinh đẹp trong bộ áo cưới lộng lẫy để đón các đoàn quan khách cùng tới dự lễ thành hôn của đôi trai tài gái sắc. Những cái bắt tay thân tình, nụ cười rạng rỡ mừng hạnh phúc cùng tiếng pháo râm ran, … tất cả đều chúc mừng Quốc Long – Kiều Lan đã về chung một nhà. Chúc cho cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ luôn tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu