Thông báo danh sách Đại lý vi phạm hợp đồng đại lý đã ngừng hợp tác

EFY Việt Nam thông báo danh sách Đại lý vi phạm hợp đồng đại lý đã ngừng hợp tác (do đã thu tiền khách hàng và không thanh toán phí cho nhà cung cấp) gồm:

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Vinatech Vina 

Tính đến ngày 7/5, số tiền, hiện vật mà các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, đồng bào ta ở nước ngoài ủng hộ, đăng ký ủng hộ qua hệ thống Mặt trận từ Trung ương tới địa phương đạt gần 2.000 tỷ đồng. Trong đó, ủng hộ qua UBTƯ MTTQ Việt Nam trên 916 tỷ đồng; ủng hộ qua MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố lên tới gần 1.100 tỷ đồng.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay cùng Đảng, Nhà nước vượt qua đại dịch, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cho biết, thấu hiểu được những khó khăn của đất nước, thời gian qua, có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã quay trở lại Mặt trận lần thứ hai, mang theo số tiền ủng hộ của mình để mong muốn tiếp sức cho cuộc chiến với giặc dịch này.

“Chính bởi trách nhiệm, bởi những tấm lòng và sự quyết tâm của gần 100 triệu người con đất Việt khi đồng thuận, đồng lòng cùng những chủ trương của Đảng, Nhà nước, quyết sách kịp thời của Chính phủ mà đến thời điểm này, Việt Nam đã từng bước khống chế được đại dịch, dần mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân, bà con đang từng bước tái thiết cuộc sống sau dịch”, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh.

 

 

 

 

 

1. CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIETTAK (0312075152) – từ ngày 17/04/2019

2. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HOÀNG NAM (0314033782) – từ ngày 17/04/2019

3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAO VITECH (0108496111) – từ ngày 01/06/2019

Và các Đại lý đang hợp tác, các Đại lý đã chấm dứt hợp đồng đại lý, chi tiết tại https://efyca.vn/page/lien-he

Các thuê bao EFY-CA đã mua từ các đại lý trên trước thời điểm ngừng hợp tác vẫn được EFY Việt Nam đảm bảo thời hạn thuê bao đã đăng ký. Việc thuê bao bị khóa chỉ do thiếu hồ sơ đăng ký CKS. Nếu đã nộp đủ hồ sơ mà vẫn bị khóa vui lòng liên hệ 0911.876902 hoặc email về ca@efy.com.vn để được hỗ trợ.

EFY Việt Nam cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng và lưu ý Quý khách hàng kiểm tra thông tin Đại lý cung cấp trước khi ký hợp đồng mua sản phẩm dịch vụ của EFY Việt Nam.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm EFY - CA.

Trân trọng thông báo!

 

Khách hàng tiêu biểu