HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Tiệc Tất niên 2019 tại văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam

Ngày 04/01/2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo công ty EFY Việt Nam từ trụ sở chính Miền Bắc đã bay vào hội ngộ cùng các cán bộ nhân viên Văn phòng Miền Nam tại Tp. Hồ Chí Minh trong buổi tiệc Tất niên ấm áp và đầy ý nghĩa.

Nhân dịp cuối năm, bên cạnh mục đích tham dự buổi Tiệc Tất niên cùng Văn phòng Miền Nam, Ban lãnh đạo đã tổ chức cuộc họp với toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng để tổng kết lại toàn bộ công việc, những thành tựu đã đạt được của cả tập thể công ty trong năm 2019 cũng như phổ biến và lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của toàn thể nhân viên về những kế hoạch, định hướng phát triển mới cho năm 2020. Do điều kiện khoảng cách, những buổi họp mặt có đông đủ Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên toàn văn phòng không có nhiều, chính vì thế, cuộc họp và buổi Tiệc Tất niên càng có ý nghĩa hơn nữa.


 

 

Đây là năm đầu tiên mà toàn thể Ban lãnh đạo công ty EFY Việt Nam cùng gia đình có mặt đông đủ cùng các anh chị em nhân viên Văn phòng Miền Nam của công ty nên hơn bao giờ hết, năm nay là chính năm đặc biệt nhất từ trước đến nay. Buổi tất niên tuy được tổ chức thân mật, đầm ấm, nhưng chứa đựng sâu trong đó là tình cảm lớn lao giữa những con người gắn bó làm việc với nhau khi không còn đơn thuần chỉ là tình đồng nghiệp, mà từ lâu đã trở thành thành tình thân.

 

 

Ban Lãnh đạo cũng bí mật chuẩn bị những phần quà lớn, tạo bất ngờ cho toàn thể cán bộ nhân viên qua chương trình Bốc thăm may mắn. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các nhân viên may mắn nhất đã trúng giải.

 

 

Buổi tiệc kết thúc đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng tất cả mọi người. Mong rằng trong năm 2020 tới đây, Công ty EFY Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. Chúc các cán bộ nhân viên Văn phòng Miền Nam một năm mới An Khang - Thịnh Vương, Sức khỏe dồi dào và luôn gặp được những điều tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh được chia sẻ tại đêm tiệc.

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                         YenPTH

Khách hàng tiêu biểu