HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Tiệc tất niên Văn phòng miền Nam EFY

Ngày 16/01/2019, Văn phòng miền Nam công ty EFY đã tổ chức một bữa tiệc tất niên cho CBNV nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

Năm cũ sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 16/01/2019 VP miền Nam công ty EFY đã tổ chức một bữa tiệc tất niên nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

Tập thể CNNV văn phòng miền Nam

Buổi tiệc có sự tham gia của toàn thể CBNV EFY làm việc tại Văn phòng miền Nam cùng khách mời là các đối tác, đại lý, cộng tác viên đã luôn đồng hành cùng EFY tại khi vực phía Nam. Sự kiện đặc biệt hơn  khi Chủ tịch HĐQT – TGĐ Hoàng Văn Thuấn cùng tham dự tiệc Tất niên cùng tập thể văn phòng.

CTHĐQT – TGĐ Hoàng Văn Thuấn tham dự tiệc tất niên VP miền Nam

Buổi tiệc có sự góp mặt của các quý đối tác, đại lý, cộng tác viên

Tiệc tất niên là dịp để VP miền Nam EFY tổng kết chung lại hoạt động trong một năm, tuyên dương và khen thưởng các nhân viên xuất sắc vì những cống hiến cho công ty trong năm 2018. Nhân dịp này, EFY Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đối tác, đại lý, cộng tác viên đã hợp tác, đồng hành cùng EFY tại khi vực phía Nam trong suốt năm qua. Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo chúc toàn thể CBNV có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân.

Nhân dịp xuân mới, xin kính chúc quý đối tác, khách hàng một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Chúc cho anh chị em EFY một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng EFY Việt Nam phát triển thịnh vượng.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu