HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Tôi kể bạn nghe – Mối tình của một EFYer trẻ

Để tôi kể bạn nghe hành trình duyên phận của cặp tình nhân trẻ tình cờ gặp nhau trong buổi đầu bỡ ngỡ.

         Ngày ấy, tôi mới chỉ là cậu choai vừa tốt nghiệp đại học, bước vào một thế giới rộng lớn khi trong tay duy nhất chỉ một con tim nhiệt huyết và kiến thức mài đít trên ghế nhà trường.
         Trải lòng với nhân viên kinh doanh, chạy loăng quăng trong thành phố khi là nhân viên giao hàng, hay ngồi đúng vị trí chuyên ngành lập trình viên. Nhưng không hiểu sao, chẳng chỗ nào chứa được tôi quá lâu, chắc do tôi vẫn chưa gặp được định mệnh của đời mình. 


Vậy mà tôi và em đã tìm được nhau – EFY Việt Nam. 

         Bạn cứ nghĩ đi làm thì “Sếp quá nghiêm khắc, đồng nghiệp lạnh lùng, công việc mệt bở hơi tai, tuổi thanh xuân qua nhanh như cái chớp mắt…”. Và tôi phải khẳng định với bạn là…nó đúng, nhưng lại mới là một nửa của EFY. Chúng tôi tự khó tính với mình và nghiêm khắc với đồng nghiệp, bởi chúng tôi hiểu có khắt khe mới có sản phẩm tối ưu cho khách hàng, và mới có bác Lương ghé thăm hàng tháng. Nhưng EFY của tôi còn là một gia đình, chúng tôi cùng nhau thức đêm cho kịp dự án, cùng hò dô ta bên ly Táo mèo trong quán vịt Bà Béo, và cả cùng yêu nhau. Không đếm được biết bao đôi đã thành dưới mái nhà EFY rồi ấy, chắc nơi đây đất lành chim làm tổ nhiều phải không các bạn?
         Vậy mà giờ EFY đã tròn 10 tuổi, đã là một EFY trưởng thành, với cánh tay vươn rộng khắp dải đất hình chữ S - Việt Nam, với số lượng khách hàng sắp đạt 6 con số và với đội ngũ chuyên môn lớn mạnh. Còn tôi, cũng đã trưởng thành, đã lập gia đình với ngay cô gái của EFY và bụng thì to lên như vợ bầu 4 tháng. Tôi vẫn tiếp tục yêu em – EFY ạ.

          Trong đêm nay, khi ngồi cạnh ly cà phê nâu, cùng hội anh em đồng chí EFY FC vừa thi đấu mùa giải Vườn Nhãn, và chuẩn bị ngày mai event 10 năm tuổi của em, tôi bỗng thấy cảm xúc dạt dào ùa về, muốn viết đôi lòng cho em. Để 10 năm nữa qua đi, tôi và các anh em EFYer vẫn yêu em cùng trái tim nóng.


Gửi EFY,
Trịnh Thanh Phương
Trưởng phòng Công nghệ 1 – Công ty EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu