Công Thương: Thêm 5 doanh nghiệp tại Việt Nam đủ điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Sáng 15/6, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã trao Giấy xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử cho 5 doanh nghiệp đủ điều kiện.

Báo Biên Phòng: EFY-eCONTRACT - Giải pháp ký hợp đồng điện tử cho doanh nghiệp năm 2023

Biên Phòng - Khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, việc ký kết hợp đồng điện tử giúp cho hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn làm sao để ký hợp đồng điện tử? Nên chọn nhà cung cấp phần mềm nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp dịch vụ phần mềm điện tử - EFY-eCONTRACT trong bài viết sau đây.

VINASA: "Nhìn lại chuỗi sự kiện kỷ niệm hành trình 15 năm EFY Việt Nam “Tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai”

Năm 2022 đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển (14/11/2007 - 14/11/2022) của EFY Việt Nam với những nỗ lực vươn xa không ngừng. Nhân dịp này, EFY Việt Nam đã tổ chức một chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng dấu mốc quan trọng.

Báo Kinh tế & Đô thị: "Đổi mới sáng tạo, EFY Việt Nam lấy khách hàng làm trọng tâm"

Kinhtedothi - Với tiêu chí “Đổi mới sáng tạo, lấy khách hàng là trọng tâm” làm kim chỉ nam để phát triển, sau 15 năm, EFY Việt Nam đã trở thành DN hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), cung cấp nhiều giải pháp chuyển đổi số cho hàng trăm nghìn khách hàng, DN, các cơ quan...