Báo Kinh tế & Đô thị - EFY Việt Nam và 5 sự kiện ấn tượng

Kinhtedothi - Trong năm 2020 đầy biến động, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tạo nên những khó khăn, áp lực chưa từng có đối với doanh nghiệp, cũng như mọi mặt đời sống của xã hội, Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của ban lãnh đạo, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể, EFY Việt Nam vẫn có những điểm sáng ấn tượng.

Kinh Tế Đô Thị - EFY Việt Nam lọt Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin 2020

Kinhtedothi - “Bỏ ký tay, thay ký số - Chuyển đổi số, tăng doanh số”, EFY Việt Nam với các sản phẩm nổi trội đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam năm 2020 ở 2 lĩnh vực là Chính phủ điện tử và nền tảng số.

Dân Trí - EFY-eCONTRACT: "Chìa khóa thay đổi phương thức ký hợp đồng mới trong kinh doanh"

[Dân trí] Chuyển đổi số trong thời đại 4.0 là lựa chọn sống còn giúp doanh nghiệp bứt phá và cạnh tranh được với các đối thủ. Cùng với đó, EFY-eCONTRACT cũng trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kinh tế & Đô thị: "EFY-eCONTRACT với tiện ích bỏ ký tay, thay ký số"

Kinhtedothi - Tiếp nối thành công, EFY Việt Nam tiếp tục ra mắt sản phẩm dịch vụ mới - Hợp đồng điện tử nhằm mang đến sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp, đơn vị... khi sử dụng trong chuỗi kỷ niệm 13 năm thành lập.

Báo Kinh tế & Đô thị: "EFY Việt Nam với giá trị thực triệu đô"

Kinhtedothi - Trong suốt chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) luôn lấy sứ mệnh phụng sự xã hội và tầm nhìn xây dựng thương hiệu và đã và đang tạo ra giá trị thực triệu đô với nhiều tiện ích cho các cơ quan, DN...