Báo Kinh tế & Đô thị: EFY Việt Nam trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thuế cho doanh nghiệp

Kinhtedothi - Chia sẻ bên lề Hội nghị trực tuyến công bố triển khai Hệ thống hóa đơn điện tử (HĐĐT) do Bộ Tài chính tổ chức ngày 21/11, CEO Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn khẳng định: Đây là sự nỗ lực của EFY Việt Nam khi đưa ra giải pháp tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp và được cơ quan Nhà nước ghi nhận.

Thời báo Tài chính: "EFY Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu về hóa đơn điện tử"

(TBTCO) - Công ty cổ phần Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) chính thức ký hợp đồng kết nối dữ liệu với Tổng cục Thuế và trở thành tổ chức truyền nhận, lưu trữ dữ liệu hoá đơn điện tử.

Thời Báo Tài chính: "EFY Việt Nam được chọn cung cấp hóa đơn điện tử với Tổng cục Thuế"

(TBTCO) - EFY-iHoadon do Công ty cổ phần Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) xây dựng và phát triển vừa là một trong những công ty đầu tiên được Tổng cục Thuế chọn kết nối kỹ thuật để ký hợp đồng chính thức trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế.

GENK: Ứng dụng Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT trong đại dịch

Báo GenK - Làn sóng Covid 19 quay trở lại tiếp tục mang đến những tác động nặng nề về kinh tế. Các công ty, tập đoàn lớn mạnh bao năm qua cũng đang “chật vật” để trụ vững trong đại dịch. Tuy nhiên, ở một khía cạnh tích cực, nó được coi như một chất xúc tác thúc đẩy quá trình ứng dụng CNTT, chuyển đổi số để mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp.