HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Thành công trong chiến dịch chuyển đổi số của HR2B - đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, HR2B đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự. Đến nay, HR2B đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, giống như nhiều doanh nghiệp khác, giữa “cơn bão” đại dịch Covid-19, HR2B cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng. Để hạn chế những tác động tiêu cực do Covid-19 đem lại, HR2B đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử. Sự thay đổi kịp thời này đã giúp HR2B đảm bảo hoạt động giao kết hợp đồng không bị gián đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Xem thêm >
HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Phú Quý – Thanh Xuân

Ngày 26/04/2021, trong tiết trời mưa lất phất, toàn thể Anh/ chị/ em EFY Việt Nam vô cùng háo hức, trở về quê nhà Thường Tín, Hà Nội của chú rể để chúc mừng hạnh phúc và tham dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Xem thêm >
TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19”

Ngày 01/07/2021, Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ngành cùng tham gia ủng hộ cho “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19” nhằm phục vụ công tác tiêm phòng vắc-xin COVID-19 cho người dân.

Xem thêm >

Khách hàng tiêu biểu