HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC GIẢI PHÁP KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ NHẬN, TRUYỀN DỮ LIỆU HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VỚI EFY VIỆT NAM

Với vai trò là tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, đến nay, EFY Việt Nam cũng đã chính thức kết nối thành công cho 4 tổ chức giải pháp hoá đơn điện tử và đang hoàn thiện kỹ thuật kết nối dữ liệu cho nhiều tổ chức cung cấp giải pháp hoá đơn điện tử lớn khác.

Xem thêm >
HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng EFY chào mừng 14 năm thành lập

Ngày 12/11/2021, EFY Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm sinh nhật công ty (14.11.2007 - 14.11.2021) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty EFY Việt Nam. Chương trình được diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan và với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa, được lên hoạch kỹ lưỡng. Tất cả đã đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả thành viên EFY trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.  

Xem thêm >
TIN TỨC TỔNG HỢP

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYỂN ĐỔI SỔ QUỐC GIA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ NGÀNH THUẾ

Theo lộ trình, kế hoạch của Cục Thuế 6 địa phương triển khai Hóa đơn điện tử giai đoạn 1, từ nay đến 31/12/2021 sẽ phấn đấu đạt chỉ tiêu 100% các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ/cá nhân kinh doanh trên địa bản chuyển đổi HĐĐT theo Thông tư 78 Thành công.

Xem thêm >

Khách hàng tiêu biểu