Chúc mừng hạnh phúc Cô dâu Thu Hợp và Chú rể Nguyễn Quyết

Ngày 28/04/2024, đám cưới hạnh phúc của cô dâu Thu Hợp và chú rể Nguyễn Quyết đã được tổ chức tại Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì- Hà Nội. Đại diện EFY Việt Nam cũng đã có mặt tham dự lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

EFY Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ hợp đồng điện tử cho phòng tư vấn

​​​​​​​Ngày 09/04/2024, tại văn phòng EFY Việt Nam, lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ hợp đồng điện tử cho phòng tư vấn dưới sự hướng dẫn của phòng kinh doanh 3 đã được diễn ra. Lớp tập huấn đã giúp cho nhân viên phòng tư vấn nắm vững hơn các nghiệp vụ về hợp đồng từ cơ bản đến chuyên sâu để hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

EFY Việt Nam tổ chức khai xuân, chúc tết Giáp Thìn 2024

Kết thúc kỳ nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn dài ngày, Chúng ta cùng chào mừng đại gia đình EFY Việt Nam quay trở lại với công việc thường nhật, với tinh thần làm việc hồ hởi, phấn chấn và mang trong mình những hi vọng, mục tiêu mới.

EFY Việt Nam tổ chức Year End Party “Chào xuân Giáp Thìn 2024”

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối 26/1/2024 vừa qua, EFY Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Tiệc Tất niên 2023 và Chào xuân năm mới 2024 tốt đẹp. Đây là hoạt động không thể thiếu của các CBNV EFY Việt Nam vào mỗi dịp cuối năm, 

Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam tổ chức tất niên chào xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/01/2024 vừa qua, Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam đã tổ chức chương trình tất niên chia tay năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024 trong không khí ấm áp và ngập tràn tiếng cười. Buổi tiệc tất niên với sự tham gia của Ông Hoàng Văn Thuấn – TGĐ cùng toàn thể các thành viên EFY văn phòng Miền Nam, gia đình và đại lý của EFY Việt Nam.

Khách hàng tiêu biểu