HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam bắt tay cùng OOS Software – Cơ hội chuyển đổi số thần tốc cho các doanh nghiệp

Ngày 06/05/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam và Công ty Cổ phần phần mềm OOS chính thức ký kết hợp tác chiến lược  – Giải pháp Chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự. Theo đó, hợp tác này sẽ cộng hưởng sức mạnh của cả 2 bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, tạo cơ hội thay đổi thần tốc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số.

Hội thảo chuyên đề “Hợp đồng lao động điện tử - Từ pháp lý đến thực tiễn triển khai”

13h30 ngày 24/04/2021 tại Tầng 2, tòa Funny Coworking, số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội  - EFY Việt Nam, Công ty Luật TNHH Asia Legal, Cộng đồng HRMart phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐIỆN TỬ - TỪ PHÁP LÝ ĐẾN THỰC TIỄN TRIỂN KHAI. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của rất nhiều anh/ chị là các lãnh đạo, nhà quản trị, cán bộ nhân sự...của các doanh nghiệp, tổ chức.

Hội thảo trực tuyến “Hợp đồng lao động điện tử: Tính pháp lý và các bước triển khai trên thực tế”

14h30 ngày 13/03/2021, tại văn phòng EFY Việt Nam, Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Hợp đồng lao động điện tử: Tính pháp lý và các bước triển khai trên thực tế” đã diễn ra trọn vẹn và sôi nổi với sự quan tâm và tham gia của hơn 500 khách là các lãnh đạo, nhà quản trị, cán bộ nhân sự...của các doanh nghiệp, tổ chức.

Khách hàng tiêu biểu