HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam triển khai tập huấn phần mềm Công chứng, chứng thực tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên

Ngày 25/12/2021, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn, triển khai phần mềm Công chứng, chứng thực cho các cán bộ, công chức Sở Tư Pháp tỉnh. Đây là giải pháp số hóa quy trình công chứng, chứng thực hồ sơ, giấy tờ, hỗ trợ các cán bộ Sở Tư Pháp thực hiện quản lý, báo cáo dễ dàng và thuận tiện hơn.

Yamaha Motor Việt Nam – Dấu ấn chuyển mình tạo ra những khác biệt

Với bề dày kinh nghiệm xuyên suốt hơn 23 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh xe gắn máy tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn tạo ra những giá trị và trải nghiệm vượt trội, làm phong phú cuộc sống cho mọi khách hàng với những sản phẩm chất lượng, vận hành mạnh mẽ và bền bỉ.

World Vision Vietnam và câu trả lời cho bài toán chuyển đổi số

World Vision Vietnam là tổ chức hoạt động vì trẻ em với hơn 70 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, phạm vi hoạt động của tổ chức này cực kỳ lớn. Điều này vừa là thế mạnh nhưng cũng là thách thức với World Vision Vietnam. Trong đó có việc thực hiện các công việc hành chính, thủ tục, giấy tờ. Đặc biệt là quy trình ký kết hợp đồng ở khoảng cách xa. Và giải pháp EFY-eCONTRACT đã giúp World Vision Vietnam giải quyết được bài toán này.

EFY Việt Nam hoàn tất việc triển khai, tổ chức tập huấn Dự án Số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 08/12/2021 vừa qua, EFY Việt Nam đã hoàn tất việc thực hiện và triển khai tập huấn dự án Số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại tỉnh Thái Nguyên. Đây là giải pháp số hóa các kết quả thủ tục hành chính, giúp việc thực hiện thủ tục hành chính đơn giản, an toàn và giúp việc quản lý, lưu trữ dễ dàng, thuận tiện hơn.

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC GIẢI PHÁP KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ NHẬN, TRUYỀN DỮ LIỆU HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VỚI EFY VIỆT NAM

Với vai trò là tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, đến nay, EFY Việt Nam cũng đã chính thức kết nối thành công cho 4 tổ chức giải pháp hoá đơn điện tử và đang hoàn thiện kỹ thuật kết nối dữ liệu cho nhiều tổ chức cung cấp giải pháp hoá đơn điện tử lớn khác.

EFY Việt Nam chính thức bắt tay hợp tác cùng FTSvn, cùng xây dựng một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện trong doanh nghiệp

Ngày 11/11/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) và Công ty Cổ phần Giải pháp First Trust Việt Nam (FTSvn) chính thức ký hợp tác chiến lược “Giải pháp chuyển đổi số tổng thể trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong doanh nghiệp” mở ra một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện, tiện ích, an toàn, đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong thời điểm này.

Khách hàng tiêu biểu