HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam tổ chức tập huấn chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các điểm mới năm 2022

13h00 ngày 20/05/2022, tại Hội trường A – Tầng 1 – Nhà khách T67, 26 Hoàng Diệu, P10, Phú Nhuận, TP. HCM, buổi tập huấn về chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các điểm mới năm 2022 do EFY Việt Nam tổ chức đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của rất nhiều các anh chị là các lãnh đạo, nhà quản trị, cán bộ nhân sự...của các doanh nghiệp, tổ chức khu vực TP.HCM.

EFY Việt Nam phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Trị khai trương Thư viện số với nhiều tiện ích vượt trội

Sáng ngày 18/5/2022, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam có mặt trong buổi khai trương Thư viện số và dịch vụ mượn trả sách trực tuyến của Thư viện tỉnh Quảng Trị. EFY Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho Thư viện tỉnh Quảng Trị hệ thống Thư viện số - một trong các giải pháp chuyển đổi số mới nhất hiện nay.

EFY Việt Nam tham dự Lễ công bố Hệ thống Hoá đơn điện tử toàn quốc

Sáng 21/4/2022, Tổng cục Thuế đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo các địa phương. Lễ công bố được trực tuyến trên 400 điểm cầu của 63 tỉnh, thành trên cả nước. Tại sự kiện này, EFY Việt Nam vinh dự được góp mặt với tư cách tổ chức cung cấp dịch vụ Truyền nhận và Giải pháp hóa đơn điện tử.

EFY Việt Nam phối hợp với Cục thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

Sáng ngày 13/04/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã phối hợp cùng với Cục thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tập huấn triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC. Hội nghị có sự góp mặt của nhiều đại diện các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, các hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn toàn tỉnh.

Khách hàng tiêu biểu