TIN TỨC TỔNG HỢP

Giải pháp EFY-eCONTRACT vinh dự đạt danh hiệu chìa khoá vàng 2021: Sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc

Ngày 16/11/2021, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa) và Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức lễ vinh danh các DN an toàn thông tin Việt Nam đã có nhiều nỗ lực từng bước khẳng định những ưu thế về chất lượng và khả năng đáp ứng thị trường của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam. Vượt qua các sản phẩm giải pháp, Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT của EFY Việt Nam đã vinh dự trở thành 1 trong những sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc nhất tại Chìa khoá vàng 2021.

EFY Việt Nam tham dự Hội nghị công bố triển khai hệ thống Hoá đơn điện tử

Sáng 21/11/2021, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố triển khai hệ thống hóa đơn điện tử với các điểm cầu: Tổng cục thuế và các Cục thuế, Chi cục thuế. EFY Việt Nam đã vinh dự góp mặt với tư cách tổ chức cung cấp dịch vụ Truyền nhận và Giải pháp hoá đơn điện tử.

EFY Việt Nam trở thành một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu về hóa đơn điện tử

Ngày 11/11/2021, Tổng Cục Thuế đã hoàn thành việc đánh giá hồ sơ, kết nối hệ thống và ký hợp đồng của các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu HĐĐT. Trong đó EFY Việt Nam chính thức ký hợp đồng kết nối dữ liệu với Tổng cục thuế và trở thành tổ chức truyền nhận, lưu trữ dữ liệu hoá đơn điện tử.

EFY nhận chứng chỉ ISO/ IEC 27001:2013 cam kết tuân thủ chính sách bảo mật thông tin của các Khách hàng đã và đang hợp tác

Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam vinh dự nhận chứng chỉ ISO/ IEC 27001:2013 do Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF đánh giá cho Hệ thống quản lý bảo mật thông tin trong hoạt động tư vấn, phát triển và cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT).

Khách hàng tiêu biểu