TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam tham dự Hội nghị tuyên truyền về Chữ ký số, dịch vụ chứng thực chữ ký số năm 2022

Ngày 25/11, tại TP HCM, EFY Việt Nam đã tham dự Hội nghị “Tuyên truyền về chữ ký số, dịch vụ chứng thực chữ ký số năm 2022” do Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia - NEAC (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phối hợp với Sở TT&TT TP HCM tổ chức. Tại hội nghị này cũng đã diễn ra “Lễ công bố tích hợp giải pháp ký số từ xa vào cổng dịch vụ công TP HCM”.

EFY Việt Nam vinh dự nhận giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022”

Ngày 16/07/2022, EFY Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022”. Buổi lễ được diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 - Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Giải pháp EFY-eCONTRACT vinh dự đạt danh hiệu chìa khoá vàng 2021: Sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc

Ngày 16/11/2021, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa) và Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức lễ vinh danh các DN an toàn thông tin Việt Nam đã có nhiều nỗ lực từng bước khẳng định những ưu thế về chất lượng và khả năng đáp ứng thị trường của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam. Vượt qua các sản phẩm giải pháp, Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT của EFY Việt Nam đã vinh dự trở thành 1 trong những sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc nhất tại Chìa khoá vàng 2021.

EFY Việt Nam tham dự Hội nghị công bố triển khai hệ thống Hoá đơn điện tử

Sáng 21/11/2021, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố triển khai hệ thống hóa đơn điện tử với các điểm cầu: Tổng cục thuế và các Cục thuế, Chi cục thuế. EFY Việt Nam đã vinh dự góp mặt với tư cách tổ chức cung cấp dịch vụ Truyền nhận và Giải pháp hoá đơn điện tử.

Khách hàng tiêu biểu