TIN TỨC TỔNG HỢP

Tập huấn và giải đáp thắc mắc về các quy định mới nhất trong chính sách lao động, tiền lương, BHXH

Để hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật những quy định mới trong chính sách bảo hiểm xã hội, chính sách lao động, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội và pháp luật có liên quan, EFY Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu chính sách BHXH, lao động.

EFY Việt Nam - Sức mạnh của sự tử tế

Đó là câu nói thể hiện tinh thần cốt lõi nhất trong bài phát biểu ngắn gọn của ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Câu nói đó thể hiện đạo đức trong hoạt động kinh doanh và nó đã minh chứng cho câu hỏi tại sao công ty có sự trưởng thành vượt bậc trong 10 năm qua.

EFY Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Kinhtedothi - Tối 10/11, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt phần mềm iHOADON 2.0.

EFY Việt Nam: Dấu ấn 10 năm phát triển

Kinhtedothi - Trở thành DN hàng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính cho các cơ quan quản lý Nhà nước, các DN, sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) đã để lại dấu ấn với các sản phẩm, dịch vụ phần mềm nhiều tính năng, tiện ích.

EFY Việt Nam tổ chức hội nghị chuyên sâu chính sách bảo hiểm, lao động

Ngày 27/10/2017, EFY Việt Nam tổ chức Hội nghị chuyên đề chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội. Trực tiếp đứng lớp là Ông Nguyễn Duy Cường – Phó vụ trưởng vụ BHXH – Bộ Lao động TBXH và phụ trách trợ giảng của EFY Việt Nam là bà Lương Khánh Hòa - Trưởng ban nghiệp vụ.

Khách hàng tiêu biểu