HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

09/01/2020 EFY Việt Nam tổ chức thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả

Hôm nay ngày 09/01/2020 EFY Việt Nam tổ chức hoạt động “EFY dam phet” thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy tiếng cười.

Anh Vũ Hưng-PTGD chia sẻ về thể lệ cuộc thi

Tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng của các đội

Ngày 09/01/2020 tức ngày 15 tháng Chạp 2019 Âm lịch, được sự tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, ban truyền thông tổ chức chương trình thi gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả mang tên “Chuẩn bị đón Tết! EFYers dam phet”. Đây Là 1 Sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho các thành viên thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình, cũng như để các phòng ban thêm gắn kết với sự phối hợp nhịp nhàng khi chơi.

Thành quả của 5 đội. Những chiếc bánh chưng vuông vắn, mâm ngũ quả mang ý nghĩa vô cùng lớn

Ông Hoàng Văn Thuấn-TGD phát biểu cảm nghĩ về cuộc thi

Một năm cũ sắp qua đi, không khí Tết cổ truyền đang đến gần trên khắp mọi miền đất nước. Mọi người đều tất bật để lo cho gia đình mình một cái Tết sum vầy, no ấm. Trong đó, gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả là phong tục cổ truyền của Việt Nam ta, đặc biệt gói bánh chưng là hoạt động luôn nhận được sự yêu thích từ người lớn đến trẻ em, nhất là khi được thức đêm quây quần cùng gia đình trông nồi bánh chưng ấm áp.

Thành quả của phòng Tư vấn

Team CN2

Team CN1

Team Kinh doanh

Team Kế Toán - HCTH

5 đội chơi có 20 phút để thực hiện gói 2 cái bánh chưng và bày mâm ngũ quả. Sau cuộc thi các CBCNV EFY đã chứng minh rằng ngoài giỏi việc nước EFY còn giỏi việc nhà.

Khách hàng tiêu biểu