HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

11-7-2020 Mừng hạnh phúc cô dâu Phương Anh – chú rể Cao Thắng

Ngày 11-7-2020 Ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam xúng xính để về quê hương Hưng Yên tham dự lễ tham gia lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Đám cưới là trái ngọt của tình yêu, là nơi 2 con tim đập chung một nhịp, 2 người cùng nhìn về một hướng. Sau thời gian tìm hiểu và quen biết ngày 11/7/2020 chú rể Cao Thắng - cô dâu Phương Anh đã tổ chức đám cưới tại quê nhà Thành Phố Hưng Yên.

Anh chị em EFY Việt Nam chúc mừng hạnh phúc cô dâu Phương Anh

Ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam xúng xính, tập chung để về quê hương Hưng Yên tham dự lễ tham gia lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Chú rể Cao Thắng bảnh bao trong bộ vest sang trọng cùng cô dâu Phương Anh xinh đẹp trong bộ áo cưới lộng lẫy để đón các đoàn quan khách cùng tới dự lễ thành hôn của đôi trai tài gái sắc.

Cô dâu Phương Anh và chú rể Cao Thắng hạnh phúc bên nhau

Những cái bắt tay thân tình, nụ cười rạng rỡ mừng hạnh phúc cùng tiếng pháo râm ran, … tất cả đều chúc mừng Cao Thắng và Phương Anh đã về chung một nhà. Chúc cho cuộc sống hôn nhân của đôi trai tài, gái sắc sẽ luôn tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

Khách hàng tiêu biểu