HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Chúc mừng hạnh phúc cô dâu Đinh Hường – chú rể Triệu Kiên

Trải qua một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, ngày 13/01/2022, cô dâu Đinh Hường và chú rể Triệu Kiên đã quyết định về chung một nhà. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên lễ cưới chỉ diễn ra trong quy mô nhỏ, ấm cúng với sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình, anh em, bạn bè thân thiết. Cũng vì thế mà lễ cưới trở nên đặc biệt hơn.

Mặc dù lễ cưới rất đơn giản, không long trọng, rình rang nhưng cặp đôi đều cảm thấy vui và hạnh phúc bởi các nghi lễ được thực hiện vẫn vẹn tròn ý nghĩa:

Em luôn nghĩ về đám cưới của chúng ta,

Một đám cưới toàn loài hoa em thích!

Hôm nay không mơ, chẳng phải là cổ tích.

Có phải vậy không anh, đám cưới của chúng mình…!

Ngày hôm nay, cô dâu Đinh Hường xuất hiện rạng rỡ trong chiếc áo cưới xinh xắn tinh khôi cùng nắm tay chú rể Triệu Kiên cực ngọt ngào. Diện mạo tươi tắn rạng rỡ của cặp đôi là minh chứng cho sự hạnh phúc, viên mãn của cả hai khi tiến đến hôn nhân.

Em bước bên anh cười rạng rỡ thật xinh,

Anh khẽ bảo "Hôm nay em đẹp nhất!"

Váy trắng tinh khôi, một ngày trời rót mật.

"Em là cô dâu hạnh phúc nhất trên đời…!"

Lễ cưới diễn ra trong không khí thân tình, vui vẻ cùng với bè bạn và quan viên hai họ. Những cái bắt tay thân tình, những câu chúc mừng hạnh phúc, những món quà đặc biệt đong đầy tình yêu thương,những nụ cười rạng rỡ trên môi, tiếng pháo nổ giòn giã với những kim tuyến lấp lánh…cùng nhau chúc mừng ngày cô dâu Đinh Hường theo chàng về dinh.

Anh dắt tay em đi giữa biết bao người,

Bạn bè gửi lời thành tâm chúc phúc.

Cha mẹ, họ hàng mừng vui hết mực,

Trao những món quà làm của hồi môn.

Chúc cho hai bạn hạnh phúc trăm năm! Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Đám cưới chúng mình, đám cưới của niềm vui,

Của những mong chờ, những tháng ngày háo hức,

Của những khát khao - của những gì rất thực,

Duy nhất mà thôi,

Duy nhất cả cuộc đời….!

Khách hàng tiêu biểu