HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Đại gia đình EFY Việt Nam chúc mừng sinh nhật sếp Nguyễn Duy Hiếu

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, giữa những áp lực của cuộc chạy đua hoàn thành deadline trong những ngày cận tết, đại gia đình EFY Việt Nam vẫn không quên một ngày vô cùng đặc biệt – ngày 20/01 – sinh nhật sếp Nguyễn Duy Hiếu, Giám đốc Công nghệ 2, cùng gửi đến sếp vô vàn lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất.

Sếp Nguyễn Duy Hiếu hạnh phúc trong ngày sinh nhật

Với mỗi thành viên của EFY Việt Nam, Giám đốc Nguyễn Duy Hiếu là một người anh lớn luôn tận tâm hết mình cho công việc, người truyền lửa đầy nhiệt huyết cho các thành viên trong quá trình làm việc.

Ngày sinh nhật sếp năm nay anh/ chị/ em EFY quyết tâm dành cho sếp những niềm vui bất ngờ. Mọi người ai cũng háo hức chuẩn bị một buổi party ấn tượng và đáng nhớ dành cho sếp.

Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy birthday quen thuộc, những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa chứa đựng những tình cảm chân thành nhất. Đây không chỉ là một ngày đáng nhớ đối với sếp, mà còn là kỷ niệm sâu lắng khó phai mờ đối với mỗi EFYer.

Sếp bất ngờ vì món quà mà các EFYer đã chuẩn bị

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:

Mọi ngườ cùngi hát chúc mừng sinh nhật sếp và gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp

Khoảnh khắc hạnh phúc

Các sếp cùng cắt bánh sinh nhật

Đại gia đình EFY Việt Nam kính chúc sếp có một ngày sinh nhật ý nghĩa bên địa gia đình EFY và những người thân yêu. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phú và ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp, cùng chèo lái con thuyền EFY vươn cao, vươn xa, chạm đến những đỉnh vinh quang mới.

Cảm ơn Sếp đã luôn giúp đỡ, động viên, khích lệ nhân viên trong công việc.

 Happy birthday to Boss!!!

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu