HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Talkshow: “Chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự - Pháp lý - Thực tiễn triển khai

Ngày 23/01/2021, EFY Việt Nam đồng hành cùng CoffeeHR - HRShare, Luật LETO phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ - PHÁP LÝ - THỰC TIỄN TRIỂN KHAI” nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự, thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp.

Chương trình thu hút sự quan tâm của hơn 130 khách mời là các đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, người làm quản trị nhân sự tại các tổ chức, doanh nghiệp.

 Hội trường tổ chức Talkshow

Chuyển đổi số hiện đang là xu hướng tất yếu trong các đơn vị, tổ chức. Đặc biệt, sau đại dịch Covid 19, chuyển đổi số càng được thúc đẩy mạnh mẽ và trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động kinh doanh, các hoạt động quản lý nhân sự.

Theo khảo sát, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược của các doanh nghiệp, đã có gần 90% doanh nghiệp đã bắt đầu từng bước chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào hệ thống của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, các doanh nghiệp cần xuất phát từ các yếu tố nền tảng và cốt lõi, đặc biệt kể đến ở đây là yếu tố Nhân sự. Để giúp các doanh nghiệp, tổ chức tháo gỡ nút thắt, khó khăn liên quan đến nhân sự, các thủ tục pháp lý, kiến thức chuyên ngành, áp dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp như thế nào. EFY Việt Nam đã đồng hành cùng HRShare – CoffeeHR – Luật LETO tổ chức Talkshow “Chuyển đổi số lĩnh vực Nhân sự Pháp lý – Thực tiễn triển khai”.

Hoạt động talkshow: “Chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự - Pháp lý – Thực tiễn triển khai” với sự tham gia chia sẻ, thảo luận của các chuyên gia/ cố vấn chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự: anh Phạm Ngọc Thức – CEO HR Coffee; chị Đoàn Vân Anh – Cố vấn nhân sự; P. TGĐ Công ty ID SERVICE; Luật sư Trần Kiên – CEO LETO Strategic Solutions; chị Phạm Quỳnh Diệp – CEO Clik, nguyên HRM FPT, HRD Ecopark, Hawee; anh Lương Đức Vinh – Phó ban nghiệp vụ EFY Việt Nam.

Ngoài ra, tham dự talkshow còn có ông Đỗ Tiến Long - CEO Công ty TNHH tư vấn và quản lý OD CLICK, ông Trương Dũng Quang Minh - TGĐ Công ty CP BIZEN Việt Nam tham gia giải đáp những thắc mắc của khách mời.

Talkshow mang đến cho mọi người cái nhìn rõ hơn về vai trò của các nhà quản trị nhân sự trong công tác chuyển đổi số của doanh nghiệp, những trải nghiệm nhân sự gắn liền với chuyển đổi số; Giải pháp HRM Cloud ứng dụng trong lĩnh vực nhân sự; Khung pháp lý của Luật giao dịch điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký điện tử; quản trị rủi ro và Kiểm soát tuân thủ trong Chuyển đổi số Hệ thống quản trị nhân sự. Bên cạnh đó, talkshow cũng tạo cơ hội cho các khách mời tham gia thảo luận, hỏi đáp, tương tác trực tiếp với các diễn giả để giải đáp những vướng mắc liên quan trong lĩnh vực nhân sự. Từ đó giúp doanh nghiệp số hóa thành công và phát triển bền vững trong cuộc đua chuyển đổi số này.

Khách mời  ông Đỗ Tiến Long, CEO công ty TNHH tư vấn và quản lý OD Click, ông Trương Dũng Quang Minh, Tổng giám đốc công ty CP BIZEN Việt Nam và các diễn giả cùng trả lời các thắc mắc của người tham dự

Diễn giả Đoàn Vân Anh – Cố vấn nhân sự; P. TGĐ Công ty ID SERVICE 

Chị Phạm Quỳnh Diệp CEO Clik, nguyên HRM FPT, HRD Ecopark, Hawee chia sẻ về "Trải nghiệm nhân viên gắn liền với chuyển đổi số"

Anh Phạm Ngọc Thức, CEO HR Coffee trình bày về Giải pháp HRM Cloud

Anh Lương Đức Vinh - Phó ban nghiệp vụ EFY Việt Nam chia sẻ nội dung: "Khung pháp lý của Luật giao dịch điện tử. Hợp đồng điện tử, Chữ ký điện tử"

Luật sư Trần Kiên - CEO LETO Strategic Solutions trình bày nội dung: "Quản trị rủi ro và kiểm soát tuân thủ trong Chuyển đổi số Hệ thống Quản trị nhân sự"

Một số hình ảnh tại hội thảo:

BTC cùng khách mời tham gia hội thảo

Những bó hoa tươi thắm được gửi tặng tới các diễn giả

Chụp ảnh cùng khách mời, diễn giả

 

Thành viên Ban Tổ chức cùng các chuyên gia chuyên ngành

Standee của hội nghị

Công tác checkin

Để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự, các doanh nghiệp cần xây dựng đội ngũ chuyên gia, đội nhóm nhân sự sẵn sàng tham gia vào quá trình thay đổi, áp dụng công nghệ ở mức cao nhất nhằm tạo ra một tổ chức linh hoạt, sẵn sàng thay đổi trước những thay đổi của công nghệ và những tác động khác.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu