HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Chuyến du lịch đầy thú vị tại khu du lịch sinh thái miệt vườn Vinh Sang

Ngày 04/08/2019, sau những ngày làm việc căng thẳng. Các EFYer Miền Nam tạm buông bỏ không khí ồn ào, tấp nập của Sài Gòn xách balo lên trở về miền Tây tới khu du lịch sinh thái miệt vườn Vinh Sang thuộc xã An Bình – huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long cảnh đẹp người xinh,

Quyện lòng du khách gợi tình nước non.

(Trích - Thượng Tọa Thích Giác Huệ)

Với 2 câu thơ ngắn gọn xúc tích của Thượng Tọa Thích Giác Huệ đã nói nên hết vẻ đẹp của Vĩnh Long. Vĩnh Long là tỉnh có vẻ đẹp thanh tao, rất là hấp dẫn kỳ diệu. Nó như người con gái hiền hoà, đầu đội nó lá, chèo xuồng ba lá trên dòng sông Cổ Chiên êm đềm, không cuồng loạn gây ngập lụt, tang thương biển dâu như các tỉnh lân cận vùng đồng bằng sông Cửu Long…

Ngày 04/08/2019, sau những ngày làm việc căng thẳng. Các EFYer Miền Nam tạm buông bỏ không khí ồn ào, tấp nập của Sài Gòn xách balo lên trở về miền Tây tới khu du lịch sinh thái miệt vườn Vinh Sang thuộc xã An Bình – huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long tĩnh lặng, êm đềm với những cánh đồng lúa yên ả, những con sông nước tròng vắt dài, cùng các chú gà, chú vịt, chú heo và cả chú bò sữa nữa.

Các EFYer rất vui sướng, thoải mái muốn thả hồn theo những con gió để buông bỏ mọi buồn phiền và vui chơi hết mình với tinh thần: “Những Muộn Phiền Xin Buông Bỏ Hôm Nay. Hãy Cứ Tung Tăng Chuyện của Ngày Mai, Ngày Mai Ta Tính Tiếp” để cùng quên đi những muộn phiền hãy cùng nhau vui chơi, cùng nhau khám phá vẻ đẹp của Vinh Sang.

 

 

Khu du lịch sinh thái Vinh Sang

Các EFYer ơi! Anh em ta cùng nhau chơi nào. Cuộc chơi này của chúng ta. Chiến thắng này là của chúng ta.

 

 

Đua thuyền thúng hái hoa

 

 

Đi dây

 

 

Cuộc chơi nào rồi cũng kết thúc. Dù chưa muốn về nhưng cũng đến lúc phải nói lời tạm biệt Vinh Sang rồi.

Thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình, con người giản dị đầy ắp tình yêu thương khiến các EFYer quên đi mọi buồn phiền, xua tan bao mệt mỏi. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên công ty có cơ hội được nghỉ ngơi thực sự, hi vọng mỗi EFYer sẽ không ngừng cố gắng, phát huy hết khả năng để cùng đưa EFY Việt Nam phát triển vững mạnh.

YenPTH

Khách hàng tiêu biểu