TIN TỨC TỔNG HỢP

Công bố kết quả chương trình ủng hộ: “Cùng EFY chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống đại dịch Covid- 19”

​​​​​​​Sau 1 tháng khởi động chương trình “Chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống đại dịch Covid- 19” ủng hộ UBTUMTTQ lần 2, EFY Việt Nam sẽ góp 10% tổng doanh thu trực tiếp của Phần mềm Hóa đơn điện tử (iHOADON), Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử (eBHXH), Phần mềm chữ ký số (EFY-CA) với sự đồng hành của 1392 đơn vị cùng tham gia. EFY sẽ trích ra 124 triệu để ủng hộ UBTUMTTQ lần 2.

Đây là lần thứ 3 EFY ủng hộ chống dịch Covid-19, lần thứ nhất ngày 30/3/2020  EFY đã ủng hộ số tiền là 63 triệu đồng đến MTTQ. Sau khi biết được chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19” đánh giá đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực EFY đã đóng góp chung tay cùng Kinh Tế Đô Thị góp 20 triệu đồng. Lần 3 EFY sẽ ủng hộ số tiền là 124 triệu đồng tới UBTUMTTQ.

Đại diện EFY Việt Nam ủng hộ 63 triệu đồng tới UBTW MTTQ Việt Nam

Công bố kết quả chương trình ủng hộ lần 2

Đại diện EFY Việt Nam ủng hộ 20 triệu đồng tới Kinh tế & Đô thị trong công tác phòng chống dịch bệnh

Tổng số tiền sau 3 lần ủng hộ của EFY Việt Nam tới chương trình ủng hộ Covid-19 là 207 triệu đồng. Đây là tấm lòng, sự chia sẻ của EFY tới các Doanh nghiệp, cá nhân đang chịu ảnh hưởng của Covid

Công bố kết quả ủng hộ chương trình ủng hộ lần 2

Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc gửi lời cảm ơn đến công ty EFY Việt Nam

Chương trình ủng hộ là một trong những hoạt động thiết thực của EFY Việt Nam với mong muốn hỗ trợ, san sẻ trách nhiệm với Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, EFY xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, tình nguyện viên ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh, cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chương trình “Cùng EFY Việt Nam chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng chống dịch Covid-19”. EFY hy vọng những hoạt động thiết thực này sẽ lan tỏa mạnh mẽ tinh thần quyết liệt phòng chống đại dịch trong giai đoạn quyết định của “cuộc chiến” này.

Công bố kết quả chương trình ủng hộ lần 2

Ông Vũ Hưng, Phó tổng giám đốc thay mặt BLĐ công ty EFY Việt Nam trao số tiền ủng hộ là 124 triệu đồng

EFY Việt Nam tin rằng với sự quyết tâm và đồng lòng của cả dân tộc cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, sự chung tay tiếp sức của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, chắc chắn Việt Nam sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh, ổn định xã hội.

Khách hàng tiêu biểu