TIN TỨC TỔNG HỢP

Đại diện Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông đến thăm trụ sở chính Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam

Ngày 30/11/2020, nhân chuyến công tác ra Hà Nội, đoàn đại diện Sở nội vụ tỉnh Đăk Nông đã có buổi ghé thăm thân mật Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam.

SNV Đăk Nông đến thăm EFY Việt Nam

Đại diện SNV tỉnh Đăk Nông và Ban lãnh đạo EFY Việt Nam

Trong chuyến ghé thăm lần này, Ban lãnh đạo EFY Việt Nam đã đón tiếp nhiệt tình và dẫn đoàn tham quan toàn bộ văn phòng làm việc của EFY Việt Nam.

SNV Đăk Nông đến thăm EFY Việt Nam

Đoàn công tác tham quan văn phòng làm việc của EFY Việt Nam

SNV Đăk Nông đến thăm EFY Việt Nam

Hai bên cùng ngồi lại thảo luận về những định hướng sắp tới

Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông là một trong những khách hàng tiêu biểu trong khối Chính phủ điện tử của EFY Việt Nam. Hiện tại, EFY Việt Nam đang triển khai phần mềm Chấm điểm chỉ số Cải cách hành chính EFY-ePARINDEX cho các Sở, Ban, Ngành, UBND cấp huyện trên địa bàn Tỉnh Đắk Nông. Đây là giải pháp hỗ trợ bộ phận quản lý các cấp trong việc xây dựng bộ chỉ số, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt cho EFY Việt Nam, chúng tôi gửi lời cảm ơn đoàn lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông đã tới thăm và giao lưu với công ty. Hy vọng lần ghé thăm này là tiền đề để hai bên cùng đẩy mạnh và nâng tầm mối quan hệ hợp tác nhiều hơn với nhiều dự án lớn trong tương lai.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu