HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Đại gia đình EFY chúc mừng sinh nhật Anh Cả - CEO Hoàng Văn Thuấn

Vào ngày 26/05/2023 vừa qua, đại gia đình EFY đã tổ chức một chương trình bất ngờ để chúc mừng sinh nhật tới người Anh cả - CEO Hoàng Văn Thuấn. Trong buổi tiệc, anh Thuấn đã không giấu được sự bất ngờ khi nhận được món quà.

Tập thể EFY có thể lớn mạnh, phát triển và bền vững được như ngày hôm nay, không thể bỏ qua được đường lối xây dựng, những sự cống hiến của người Anh Cả. Trước khi đến với buổi tiệc, các EFYer không thể giấu được sự vui mừng và háo hức chuẩn bị.

mung-sinh-nhat-Anh-ca

TGĐ. Hoàng Văn Thuấn không giấu được sự vui mừng trong buổi tiệc

Buổi tiệc được bắt đầu với những bài hát mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp đã được gửi tới anh. Bữa tiệc sinh nhật còn là dịp để mọi người giao tiếp, hiểu về nhau nhiều hơn. Tập thể phải đoàn kết thì tổ chức mới vững mạnh.

Anh Cả - CEO Hoàng Văn Thuấn vui vẻ và hạnh phúc với những món quà được gửi từ toàn thể EFYer

Trong không khí của buổi tiệc, Anh Cả đã chia sẻ những cảm xúc bất ngờ và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên EFY vì đã luôn tin tưởng anh và cùng nhau tạo nên một EFY lớn mạnh như hiện nay. 

mung-sinh-nhat-Anh-ca

Đại diện VietinBank cũng gửi món quà chúc mừng tới TGĐ. Hoàng Văn Thuấn

Anh Thuấn chia sẻ: “Anh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Anh/Chị/Em đã nhớ đến ngày đặc biệt của Anh và đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Khẳng định rằng có mọi Người thì mới có EFY Việt Nam thành công như ngày hôm nay, mọi Người khỏe thì EFY sẽ khỏe. Anh cam kết sẽ làm tất cả những gì có thể để tiếp tục đưa EFY Việt Nam vượt qua mọi khó khăn để có một kết quả tốt đẹp hơn đến với Đại gia đình EFY Việt Nam.”

Buổi tiệc với sự góp mặt của những người đã luôn sát cánh và chèo lái con tàu EFY cùng TGĐ. Hoàng Văn Thuấn

Thay mặt đại gia đình EFY, một lần nữa xin chúc người Anh Cả của EFY Việt Nam thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và trí tuệ dồi dào để tiếp tục chèo lái con tàu EFY ngày càng lớn mạnh và bền vững.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu