HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Đại lý Thuế An Doanh – EFY Việt Nam: Hợp tác cùng phát triển

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, EFY Việt Nam và An Doanh đã cùng xây dựng một mối quan hệ hợp tác tin cậy, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, Đại lý thuế An Doanh là đơn vị được phép đại diện cho khách hàng để thực hiện tất cả các thủ tục về thuế.

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực tư vấn thuế, nhân sự, tài chính, kế toán, Đại lý thuế An Doanh sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp uy tín – chuyên nghiệp nhất. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

Là Đại lý thuế hàng đầu được biết đến trong lĩnh vực tư vấn chính sách - hoạch định tài chính cho Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và là đơn vị thực hiện tốt vai trò cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành chính - nhân sự và xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp trong nước, An Doanh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự chính xác, an toàn, bảo đảm sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn đầy đủ, phù hợp với quy định, hạn chế rủi ro về kế toán thuế quản lý hành chính - nhân sự và kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị thiết thực thông qua các giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, Đại lý thuế An Doanh cung cấp các dịch vụ khác nhau theo quy mô và yêu cầu:

  • Đại lý thuế
  • Tư vấn kế toán
  • Tư vấn hành chính doanh nghiệp
  • Tư vấn chính sách lao động – tiền lương – thuế TNCN – BHXH
  • Cung cấp giải pháp công nghệ số

Dưới đây là bảng giá sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu tại Đại lý thuế An Doanh

Bảng giá dịch vụ:

- Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

=> Tải bảng báo giá chi tiết tại đây

- Dịch vụ tư vấn hoàn thiện chứng từ - Sổ sách kế toán

=> Tải bảng báo giá chi tiết tại đây

- Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ quản lý nhân sự

=> Tải bảng báo giá chi tiết tại đây

Nếu bạn hay quý công ty còn đang đau đầu vì các vấn đề liên quan đến thuế, sổ sách, giấy tờ. Hãy liên hệ với Đại lý thuế An Doanh để biết thêm chi tiết về Dịch vụ Đại lý thuế, giải đáp những thắc mắc, khó khăn và cung cấp dịch vụ Đại lý thuế sớm nhất có thể nhé.

EFY Việt Nam và Đại lý thuế An Doanh đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của khách hàng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ khách hàng những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính, kinh doanh.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu