TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 27 và 28/3/2020 EFY Việt Nam tổ chức chương trình “ EFY chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid-19” ở VP Miền Băc và VP Miền Nam quyên góp ủng hộ, trao gửi tấm lòng đến Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Ngày 27 và 28/3/2020 EFY Việt Nam tổ chức chương trình “ EFY chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid -19” ở VP Miền Bắc và VP Miền Nam quyên góp ủng hộ, trao gửi tấm lòng đến Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Mở đầu chương trình Ông Hoàng Văn Thuấn – CTHDQT EFY Việt Nam chia sẻ:

Efy chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid 19

BLĐ EFY Việt Nam tham gia ủng hộ

“Thưa các Anh/ Chị/ Em EFY thân mến!

- Chúng ta là những người đang được đi làm là những người may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người đang bị cách ly hoặc tự cách ly vì Covid-19.

- Covid-19 được sinh ra tại Wuhan Trung Quốc và nay đã có mặt ở tất cả các nước trên Thế giới với một tốc độ rất nhanh và nguy hiểm.

- Nó sẽ sẵn sàng tấn công tất cả mọi người, không phân biệt Dân tộc, màu da, già trẻ, gái trai, giàu, nghèo hay địa vị xã hội.

- Cả Thế Giới đang phải gồng mình lên để phòng chống Đại dịch Covid-19, Việt Nam không phải là ngoại lệ. Chính Phủ Việt Nam đã triển khai một cách động bộ trên toàn hệ thống một cách hiệu quả, từ hệ thống chính quyền các cấp, mỗi người dân cũng như các mạnh thường quân cũng đã sẵn sàng chung tay và chia sẻ mọi nguồn lực trong khả năng của mình.

- EFY Việt Nam và các thành viên EFY xin gửi mỗi người 1 ngày lương, hai ngày lương … tùy theo sức của mình để cùng Chính Phủ triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả.

- Đây cũng là sứ mệnh của EFY Việt Nam sinh ra để Phụng sự xã hội.

Xin cảm ơn!

Hà Nội, ngày 27/3/2020

CT HĐQT – Hoàng Văn Thuấn”

Efy chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid 19

Những lời chúc ý nghĩa của CBCNV EFY gửi đến các chiến sĩ áo trắng

Với phương châm “ Giúp người như giúp mình” BLĐ và CBCNV dù đã tham gia chuyển khoản trực tiếp và nhắn tin ủng hộ đến UBTƯ MTTQ Việt Nam nhưng vẫn tham gia vô cùng nhiệt tình và vui vẻ. Tổng kết CBCNV ủng hộ số tiền là 13 triệu đồng. Công ty EFY Việt Nam ủng hộ số tiền là 50 triệu đồng.

Ngày 30/03/2020 BLĐ của EFY đã trực tiếp đến UBTƯ MTTQ Việt Nam trao tận tay số tiền là 63 triệu đồng.

Đại diện EFY Việt Nam ông Vũ Hưng, PTGD trao tặng cho bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX

Là một nhân viên đang làm việc tại EFY bản thân mình cảm thấy rất tự hào về môi trường làm việc, sự tương thân tương ái, yêu Tổ quốc yêu Đồng bào ở đây.

Mong rằng EFY luôn giữ được tinh thần và tình yêu đất nước như vậy!

 

 

Khách hàng tiêu biểu