HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam tổ chức Chuyến du lịch hè “Khám phá trải nghiệm - Phú Quý trong tôi”

Vào ngày 12/05/2023 vừa qua, toàn thể CBNV EFY văn phòng Miền Nam đã bắt đầu lên xe, khởi hành chuyến du lịch dài 3 ngày 2 đêm. Và điểm đến được lựa chọn trong chuyến đi này là Đảo Phú Quý - Tỉnh Bình Thuận. Đây là dịp toàn thể nhân viên nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc đầy cống hiến, đồng thời cũng là dịp để các nhân viên gắn kết nội bộ.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp hè ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức chuyến du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty thư giãn và nghỉ ngơi. Mình cùng “rời khỏi thành phố chật chội, náo nức” và “đi đến nơi có biển bạc núi xanh”.

efy-mien-nam-du-lich

Các anh chị em EFY Miền Nam vô cùng hào hứng với chuyến đi

efy-mien-nam-du-lich

Chụp ảnh checkin tại đảo Hòn Tranh

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại đảo Phú Quý đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và hào hứng của các anh chị em trong toàn công ty. Đảo Phú Quý hiện đang là điểm đến nổi tiếng với những bãi biển, dãy đá san hô và khí hậu trong lành mát mẻ. Đảo Phú Quý còn sở hữu nhiều di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Đến với đảo Phú Quý, chúng tôi ngạc nhiên vì sự hiếu khách, chất phác và đậm mùi biển từ những người dân địa phương.

Trong chuyến du lịch lần này, EFY văn phòng Miền Nam được tổ chức với nhiều hoạt động và chương trình thú vị. Xuyên suốt chuyến đi là những cuộc vui, giải trí, ăn uống, tắm biển và tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Phú Quý là bãi biển được bao bọc xung quanh là núi đá vôi, nơi các anh chị em được thấy ở Gành Hang. Hay là Dốc Phượt điểm dừng chân tuyệt đẹp với sơn thủy hài hòa, bên biển bên núi. Không chỉ thế, toàn thể nhân viên thực sự ấn tượng với Hòn Tranh, Đồi Chong Chóng, núi Cao Cát,... 

efy-mien-nam-du-lich

Check in với bức tranh thiên nhiên Phú Quý

Thiên nhiên Việt Nam vô cùng ấn tượng khi được thể hiện qua nét nhìn “công sở” không chỉ tráng lệ mà còn nao nức lòng người. Bên cạnh đó, những đặc sản được thưởng thức ở Đảo Phú Quý là hải sản tươi sống như Tôm hùm mini, Ốc mặt trăng, cá bóp nướng, mực hấp,... và các trò chơi, giao lưu văn nghệ là những gì còn đọng lại trong tâm trí CNBV khi kết thúc chuyến đi.

efy-mien-nam-du-lich

Gala dinner với những trò chơi vui nhộn

efy-mien-nam-du-lich

Team building vui nhộn

efy-mien-nam-du-lich

Các trò chơi team building mang tính giải trí

efy-mien-nam-du-lich

Quyết tâm chiến thắng

efy-mien-nam-du-lich

Khung cảnh mây trắng quyện biển xanh

efy-mien-nam-du-lich

Sau những trò chơi team building còn sót lại là những niềm vui, nụ cười

efy-mien-nam-du-lich

Dàn trai xinh gái đẹp đến từ nhà EFY Miền Nam

efy-mien-nam-du-lich

Những tiếng cười trong buổi Gala Dinner

Những giây phút vui vẻ, thư giãn, gắn kết mọi người chính là niềm động lực to lớn để công ty tổ chức những chuyến du lịch hè như thế này. Trong tương lai sắp tới EFY Việt Nam sẽ cố gắng tạo điều kiện nhiều hơn nữa để mang lại không khí thoải mái và điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho nhân viên.

Chuyến du lịch Phú Qúy 3 ngày 2 đêm đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em EFY lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu