HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam  tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty 

Ngày 11/11/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (14/11/2007 - 14/11/2022) với chủ đề “Tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai”. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu hành trình “15 năm vững bước và vươn xa”, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Sự kiện này là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 300 vị khách quý, gồm lãnh đạo, cán bộ cơ quan Bộ, Sở, Ban, Ngành, các Đối tác, Khách hàng và toàn thể CBCNV 2 miền Bắc - Nam của EFY Việt Nam. 

Khai mạc buổi Lễ là màn biểu diễn “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” được thể hiện bởi chính các CBCNV EFY Việt mang đến không khí rộn ràng, vui tươi cho buổi tiệc. 

Màn biểu diễn “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”

Lễ kỷ niệm là dịp để cùng nhau nhìn lại những giai đoạn mà tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV EFY Việt Nam đã cùng nhau trải qua. Những khoảnh khắc khó quên của EFY Việt Nam 15 năm vừa qua được tổng hợp lại trong một đoạn video ngắn trình chiếu tại buổi lễ khiến toàn thể hội trường không khỏi xúc động về những khó khăn, cũng như tự hào về những thành tựu đã đạt được.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm chính là phần khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng lên sân khấu để thực hiện nghi thức mở sâm panh, cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng 15 năm tuổi EFY Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 15 năm. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng EFY Việt Nam trong suốt thời gian qua cùng toàn thể CBCNV của EFY Việt Nam đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.  Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của EFY Việt Nam. 

Chủ tịch HĐQT - TGĐ EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn phát biểu tại buổi lễ

Nhân sự kiện trọng đại này, EFY cũng vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA về những thành  tích đóng góp, đồng  hành cùng Hiệp hội.

EFY Việt Nam nhận Bằng khen từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA

Với các khách hàng đã may mắn trúng giải “Hóa đơn may mắn” được tổ chức quay số ngày 4/11/2022 cũng được BTC tổ chức trao giải tại lễ kỷ niệm.

Trao giải cho các khách hàng đạt giải Hóa đơn may mắn

Sự thành công của EFY Việt Nam ngày hôm nay không thể thiếu sự góp phần không nhỏ của các Đại lý, không chỉ tham gia trong chuỗi kinh doanh mà còn là kênh lan tỏa thương hiệu EFY Việt Nam ngày một đi xa hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Tại buổi lễ, EFY Việt Nam đã trao tận tay những phần quà thay cho lời cảm ơn đến các đơn vị đại lý đã luôn đồng hành cùng EFY trong thời gian qua.

EFY Việt Nam tri ân Đại lý

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, EFY Việt Nam cũng tổ chức trao bảng vàng vinh danh cho 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm qua góp phần đưa EFY Việt Nam có được những thành công như hiện tại.

EFY Việt Nam trao bảng vàng vinh danh cho 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Xen kẽ buổi tiệc là những màn biểu diễn văn nghệ của các EFYer cũng như các trò chơi vui nhộn khuấy động không khí buổi tiệc. Được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người nhiều anh chị em đã thể hiện hết mình khiến cho không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động chan hòa tình cảm gắn bó.

Một hoạt động được rất nhiều  EFYer đón chờ đó là phần “Quay số may mắn” dành cho toàn thể nhân viên EFY Việt Nam. Sau 3 lần quay số, giải thưởng đã xác định được chủ nhân. 

Giải nhất con số may mắn

Giải nhì con số may mắn

Giải ba con số may mắn

15 năm - một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, EFY Việt nam đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về triển khai các giải pháp, phần mềm CNTT phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ nhà nước, là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho 160.000+ doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc với các sản phẩm tiêu biểu: Bảo hiểm xã hội điện tử (EFY-eBHXH), Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT), Hóa đơn điện tử (EFY-iHOADON), Chữ ký số (EFY-CA), dịch vụ công điện tử (EFY-GOV)…

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, quý đối tác, khách hàng. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ để Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

Một vài hình ảnh đáng nhớ về Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam:

Ông Vũ Đức Thuật - PGĐ BHXH TP Hà Nội cùng các Lãnh đạo, cán bộ BHXH TP, các Quận, Huyện tặng hoa chúc mừng

Ông Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên (Thứ 3 từ phải sang trái) tặng hoa chúc mừng

Ông Bùi Đức Nam - Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Tuấn Cẩn - PGĐ Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng EFY Việt Nam

Ông Đặng Đình Trường (Thứ 3 từ phải sang) - PGĐ Trung tâm chứng thực điện tử Quốc Gia tặng hoa EFY Việt Nam

 PGS.TS Nhữ Trọng Bách - PGĐ Trường bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính ( Thứ nhất bên trái) và Ông Nguyễn Trung Tuấn ( Thứ 2 từ phải sang) - Viện trưởng viện CNTT và Kinh tế số - Đại học Kinh tế Quốc dân tặng hoa.

Ông Phạm Đăng Khoa (Thứ 3 từ trái sang) - PGĐ Trung tâm CNTT - BHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng

BHXH quận Đống Đa tặng hoa EFY Việt Nam

IT Y tế Hải Phòng tặng hoa chúc mừng EFY Việt Nam

Tập thể K12 trường Đại học Thăng Long tặng hoa EFY Việt Nam

Toàn cảnh sự kiện

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu