HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam 11 năm những bước chân trên một chặng đường

Ngày 09/11/2018, EFY Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (14/11/2007 – 14/11/2018) tại Nhà hàng Tiệc cưới Hoàng Gia 2 – số 39 Nguyễn Thị Định. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV đã gắn bó với công ty trong suốt 11 năm qua.

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển với vô vàn những thăng trầm, đến ngày hôm nay, EFY Việt Nam tự hào khi được nhắc đến với tư cách là nhà cung cấp uy tín các Dịch vụ kê khai BHXH điện tử EFY-eBHXH, Hóa đơn điện tử iHOADON, Chữ ký số EFY-CA, và các giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử…Để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, ôn lại những kỷ niệm vui, buồn kể từ những ngày đầu thành lập, ngày 09/11/2018 vừa qua, EFY Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình "Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập EFY Việt Nam" (14/11/2007 – 14/11/2018) trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Phòng Kinh doanh lên concept dự tiệc

Phòng Công nghệ 1 nổi bật chẳng kém cạnh

Phòng Tư vấn dịch vụ ấn tượng với màn thả tim 

Phòng Công nghệ 2  trẻ trung 

 

Tam ca “Ba con sói” mở màn cho chương trình

Chính thức 18h30, buổi lễ với sự tham dự của một số đối tác, khách hàng thân thiết và toàn thể EFY Việt Nam bắt đầu. Phát biểu khai mạc, Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc EFY Việt Nam đã không khỏi xúc động khi chia sẻ về những việc mà EFY Việt Nam đã làm được trong kế hoạch 10 năm lần thứ nhất, và về những những kế hoạch đã thực hiện được trong năm thứ 11 - năm 2018 như triển khai dịch vụ Hoá đơn điện tử iHOADON, Chữ ký số EFYCA trên phạm vi toàn quốc, ngày hội “Giọt hồng EFY” với số lượng tham gia đông đảo vì những trái tim thiện nguyện “Trao đi, để còn mãi”. Và ông Thuấn tin tưởng rằng, trong hành trình 10 năm tiếp theo, con tàu EFY Việt Nam sẽ ngày càng vững chắc hơn, to lớn hơn với những mảnh ghép cả trực tiếp và gián tiếp chính là mỗi một thành viên công ty. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Ông Thuấn cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các Khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng EFY Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

EFY Việt Nam 11 năm những bước chân trên một chặng đường -a

Lễ kỷ niệm còn là dịp để cùng nhau nhìn lại những giai đoạn mà tập thể Ban lãnh đạo và CBNV EFY Việt Nam đã cùng nhau trải qua. Những khoảng khắc khó quên của EFY Việt Nam 11 năm vừa qua được tổng hợp lại trong một đoạn video ngắn trình chiếu tại buổi lễ khiến toàn thể hội trường không khỏi xúc động về những khó khăn, cũng như tự hào về những thành tựu đã đạt được...

Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, Ban lãnh đạo công ty EFY Việt Nam cùng lên sân khấu thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật và mở rượu khai tiệc. Tất cả các thành viên cùng đồng thanh hát vang, cùng nâng ly chúc mừng cho sự cống hiến, nỗ lực, sự đồng tâm, đồng lòng trong suốt hành trình 11 năm qua.

EFY Việt Nam 11 năm những bước chân trên một chặng đường

Ban Giám đốc chung tay cắt bánh sinh nhật

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc trình diễn bởi những thành viên EFY Việt Nam, đặc biệt nhất có thể nói là màn trình diễn của Phòng Kinh doanh với tiết mục đạt giải nhất chương trình “The Cu-sing EFY”.

Dàn mỹ nam mỹ nữ Phòng Kinh doanh trình diễn lại bài hát đạt Giải nhất “The Cu-sing”

Hân hạnh không kém, team Phòng KTHC - Marketing chính thức nhận giải “Chiếc chổi rơm vàng” khi được xướng danh giải Hạng Bét.

Trao giải “Chiếc chổi rơm vàng”

Phòng Công nghệ 2 cũng hân hoan không kém khi nhận giải “Cứu trợ” từ Ban tổ chức cho tiết mục có kịch bản hay nhất nhưng chưa đủ nổi tiếng để vào Showbiz.

“Sữa cứu trợ” trao tay

Càng về cuối buổi tiệc lại càng trở nên náo nhiệt hơn với những tiếng cười giòn tan bởi những trò chơi vui nhộn.

Và đây chính là kết quả đạt được

Cuối buổi tiệc, Ban tổ chức chính thức tìm được những Bông hoa dân chủ may mắn nhất ngày hôm nay.

 
Hòa chung không khí mừng sinh nhật EFY Việt Nam tròn 11 tuổi, Văn Phòng Miền Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng. Dù ở xa, nhưng những thành viên EFYer ai nấy cũng đều vui tươi, rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật, đây cũng là dịp các anh chị em cùng nhau ngồi lại, kể chuyện về những ngày đầu khi EFY Việt Nam chính thức mở văn phòng tại Miền Nam, là những ngày đầy khó khăn, thử thách, hay là những câu chuyện của những cô bạn, cậu bạn vừa mới ra trường chập chững bước chân đồng hành cùng EFY Việt Nam. Trong buổi sinh nhật, các EFYer tại văn phòng miền Nam gửi lời chúc tới đại gia đình một lời chúc sức khỏe, đoàn kết, quyết tâm đưa con tàu EFY ra ngoài biển lớn.
 
EFY Việt Nam 11 năm- Những bước chân trên một chặng đường- ảnh
Bữa tiệc nhỏ của các thành viên EFY văn phòng Miền Nam
 
EFY Việt Nam 11 năm- Những bước chân trên một chặng đường- ảnh 1
Các cô gái trẻ trung, năng động của Văn phòng miền Nam
 
EFY Việt Nam 11 năm: Nhưng bước chân trên một chặng đường- ảnh 2
Các EFYer tươi tắn bên bàn tiệc
 
EFY Việt Nam 11 tuổi: Những bước chân trên một chặng đường- ảnh 3
Nào mình cùng: "Chúc mừng Sinh nhật EFY Việt Nam"
 

Chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập EFY Việt Nam khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời mở ra một cuộc hành trình mới cho một tập thể vững mạnh và đầy nhiệt huyết. EFY Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc sức khỏe đến các vị khách quý, các đối tác, khách hàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới EFY Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được hợp tác, chia sẻ, đồng hành của quý vị để con tàu mang tên EFY Việt Nam sẽ tiếp tục vững vàng, mạnh mẽ vượt sóng, chinh phục những thành công mới, những tầm cao mới.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu