HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam chúc mừng 99 năm Ngày Báo Chí cách mạng Việt Nam tại Báo Kinh tế đô thị

Hướng tới kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng ngày 21/06, Đại diện EFY Việt Nam đã có lẵng hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng Báo Kinh Tế Đô Thị.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, EFY Việt Nam thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, truyền thông, xuất bản lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xin chúc những người làm nghề báo luôn dồi dào sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

EFY Việt Nam gửi lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Báo Kinh Tế Đô Thị

Báo Kinh Tế - Đô Thị với nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, các chủ trương, nghị quyết, quyết định của thành phố Hà Nội trên lĩnh vực kinh tế và đô thị, là cầu nối giữa chính quyền thành phố với người dân, giữ gìn và phát huy truyền thống thanh lịch của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Với vai trò là đối tác truyền thông tin cậy, EFY mong muốn tiếp tục đẩy mạnh trao đổi, hợp tác với Báo Kinh tế & Đô thị trong thông tin tuyên truyền về kinh tế - xã hội trong thời gian sắp tới.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu