TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam chung tay ủng hộ 20 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn do thiên tai

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Quảng Trị, phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Chiều 24/11/2020, ông Vũ Hưng, Phó tổng giám đốc và ông Nguyễn Duy Hiếu, Giám đốc CN2 đại diện cho công ty EFY Việt Nam trao tận tay số tiền 20 triệu đồng cho UBMT tỉnh Quảng Trị hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn

P.TGĐ ông Vũ Hưng và GD Công nghệ 2 ông Nguyễn Duy Hiếu đại diện EFY Việt Nam trao số tiền 20 triệu đồng cho UBND MTTQ tỉnh Quảng Trị ủng hộ người dân miền Trung

Trong thời gian vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung diễn ra rất phức tạp, gây hậu quả nặng nề cho người dân với những thiệt hại to lớn về cả về người và tài sản.

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra cho miền Trung, với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. EFY Việt Nam đã và đang cùng đồng bào cả nước hướng về khúc ruột miền Trung với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ người dân nơi đây. Chiều ngày 24/11/2020, ông Vũ Hưng và ông Nguyễn Duy Hiếu đại diện EFY Việt Nam đã có buổi trò chuyện trực tiếp và chia sẻ với những khó khăn mất mát mà người dân Quảng Trị phải gánh chịu, đồng thời trao số tiền 20 triệu đồng đến UBND MTTQ tỉnh Quảng Trị hỗ trợ người dân.

 EFY Việt Nam và UBMTTQ tỉnh Quảng Trị có buổi trò chuyện, chia sẻ với những mất mát của người dân tỉnh Quảng Trị

Với mong muốn góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung ổn định cuộc sống giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt, đồng thời thể hiện nghĩa cử trách nhiệm và tình người, góp phần nâng cao hình ảnh của EFY Việt Nam , thể hiện một nét đẹp văn hoá đối với xã hội và cộng đồng.

EFY Việt Nam tin rằng với sự quyết tâm và đồng lòng của cả dân tộc cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự chung tay tiếp sức của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, chắc chắn người dân miền Trung sẽ sớm vượt qua những khó khăn trước mắt và trở lại cuộc sống bình thường.

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu