HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam - Chuyến du lịch hè 2022 "Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê"

Ngày 10/6/2022, toàn thể CBNV EFY Việt Nam bắt đầu khởi hành chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội đến với danh thắng Vịnh Hạ Long. Đây là dịp để tất cả nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết nội bộ.

“Và đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công

Miệng cười như nắng hạ, nhưng trong lòng thì chớm đông”

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo công ty EFY Việt Nam sẽ tổ chức chuyến du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là dịp để tất cả nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau một năm dài miệt mài “chấm công”, hăng say làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết nội bộ.

du lịch 2022

EFY Việt Nam - Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê

Năm nay, EFY Việt Nam quyết định lựa chọn Hạ Long là điểm đến vui chơi, thư giãn. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm từ diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của anh, chị, em toàn công ty.

Hiếm nơi nào trên thế giới có được khung cảnh tuyệt vời như ở vịnh Hạ Long. Có người nói đây là bức tranh truyền thần được tạo ra bởi bàn tay của tạo hóa. Có người nói đây là bức tranh thủy mặc được tạo dựng từ thiên nhiên. Và cũng có người nói nơi đây là tuyệt tác được hình thành nên từ đá, nước và bầu trời. Rất nhiều khen tặng dành cho vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, một vẻ đẹp vĩ đại và huyền bí. Tại đây, chúng ta được tận mắt được nhìn thấy những tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho nơi này.

du lịch 2022

Bãi cát Hạ Long

Ngày 10/6/2022, toàn thể CBNV EFY Việt Nam bắt đầu khởi hành chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội đến với danh thắng Vịnh Hạ Long. Tất cả mọi người đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng xuất phát.

Chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm lần này được tổ chức với nhiều chương trình, hoạt động vô cùng phong phú. đã để lại những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị trong mỗi EFYer. Xuyên suốt những chuyến đi là những hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tắm biển, tham gia các trò chơi team building, gala dinner…

Sau những cuộc trải nghiệm thú vị, EFYer sẽ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tại khách sạn 3 sao Hòn Gai view vịnh tọa lạc tại vị trí lý tưởng: đối diện Cung cá heo và Quảng trường 30/10, ngay gần đó là Bảo tàng Quảng Ninh. Với vị trí lí tưởng của khách sạn, CB-CNV EFY Việt Nam sẽ có thể thoải mái và thuận tiện đến tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như Bãi biển Hạ Long, Công viên Sunworld Ha Long Park, Bảo Tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, Cung cá heo, Quảng trường 10/3….cũng như thưởng thức những đặc sản của Hạ Long: hải sản, sữa chua trân châu Hạ Long…

du lịch 2022

Check in Công viên Sunworld Ha Long Park

du lịch 2022

Check in Cung cá heo

du lịch 2022

Check in Bảo tàng Quảng Ninh

Không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, ngắm cảnh hay giải trí đơn thuần, mỗi chuyến du lịch do EFY Việt Nam tổ chức luôn luôn mang một màu sắc tươi mới, thể hiện sự sáng tạo và truyền cảm hứng tới tất cả CB-CNV của công ty thông qua việc kết hợp giữa du lịch với hoạt động team building sôi động với tinh thần “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”. Hoạt động này giúp cho toàn thể CBNV thêm gắn bó và rèn luyện kỹ năng và tinh thần đồng đội cho mỗi cá nhân.

du lịch 2022

Khởi động trước khi tham gia các trò chơi teambuilding

du lịch 2022

Khởi động trước khi tham gia các trò chơi teambuilding

du lịch 2022

Trò chơi 2 người 3 chân

du lịch 2022

Trò chơi 2 người 3 chân

du lịch 2022

Đội chơi chiến thắng trò chơi 2 người 3 chân

du lịch 2022

Trò chơi Chuyền vòng - Đội Bay

du lịch 2022

Trò chơi chuyền vòng - Đội Pepsi

du lịch 2022

Đội chơi chiến thắng trò chơi chuyền vòng

du lịch 2022

Những người chơi nhiệt huyết

Trong buổi Gala Dinner, mọi người có cơ hội cùng chơi các trò chơi vui nhộn và giao lưu văn nghệ với nhau. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi những “ca sĩ cây nhà lá vườn”.

du lịch 2022

Trò chơi "Who is this"

du lịch 2022

Trò chơi "gắp tiền" xóa đói giảm nghèo cho anh chị em nhà họ Đỗ

du lịch 2022

Ca sĩ Văn Thắng - Thùy Dương song ca

du lịch 2022

Tiệc Gala Dinner

Những giây phút vui vẻ, thư giãn, gắn kết mọi người chính là niềm động lực to lớn để công ty tổ chức những chuyến du lịch hè như thế này. Trong tương lai sắp tới EFY Việt Nam sẽ cố gắng tạo điều kiện nhiều hơn nữa để mang lại không khí thoải mái và điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho nhân viên.

Chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em EFY lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu