HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho phần mềm EFY-iHOADON

Sáng ngày 21/04/2016, tại Nhà hát Tuổi trẻ địa chỉ số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, EFY Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho dịch vụ phần mềm quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON.

Danh hiệu Sao khuê 2018 đã được khởi động từ vài tháng và trải qua nhiều quy trình trước khi chính thức công bố kết quả. Sáng ngày 02/4/2018, Hội nghị Chung tuyển toàn quốc Danh hiệu Sao Khuê 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng cùng 24 thành viên Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả thẩm định và tiến hành bình chọn các sản phẩm, dịch vụ phần mềm CNTT tham gia chương trình một cách công khai, theo đúng Quy chế và các quy định của Danh hiệu Sao Khuê.

Ngày 03/04/2018, Ban chấp hành Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban tổ chức Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê năm 2018 gửi công văn số 31/2018/VINASA chúc mừng Phần mềm Quản lý hóa đơn điện tử (EFY-iHOADON) của EFY Việt Nam đã được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018.

Vào lúc 9h00 ngày 21/4/2018, lễ trao giải sao khuê 2018 được long trọng tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Buổi lễ có sự tham gia của đơn vị tổ chức giải là Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA); đơn vị bảo trợ là Bộ Thông tin và Truyền thông; các đơn vị báo trí và truyền thông đưa tin như Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC; Tạp chí Nhịp Sống Số, báo Diễn đàn Doanh nghiệp, báo điện tử ICT News, báo điện tử VnExpress, báo Khoa học và Phát triển và các đơn vị nhận giải.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, Danh hiệu Sao Khuê 2018 đóng vai trò tiên phong thúc đẩy chuyển đối số tại Việt Nam đồng thời vẫn tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT; góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất. Danh hiệu Sao Khuê 2018 sẽ có sự đổi mới dịch chuyển quan trọng để đáp ứng tình hình thực tế của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam.

Là một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và phần mềm quản lý doanh nghiệp. EFY Việt Nam đã nhiều lần được nhận danh hiệu Sao khuê: Danh hiệu Sao khuê 2012 cho Phần mềm một cửa điện tử; Danh hiệu Sao khuê 2013 cho Phần mềm giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; Danh hiệu Sao khuê 2016 cho Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử EFY-eBHXH.

Năm nay, EFY Việt Nam tiếp tục vinh dự nhận danh hiệu Sao khuê 2018 cho phần mềm quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON.

Phần mềm Quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON là sản phẩm phần mềm do chính các kỹ sư công nghệ của EFY Việt Nam xây dựng và phát triển với giao diện đẹp, hiện đại, nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ tất cả các nhu cầu của đơn vị sử dụng như: hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn điện tử, hỗ trợ lập và xuất hóa đơn điện tử, hỗ trợ các báo cáo thuế liên quan đến hóa đơn,...

Danh hiệu Sao Khuê 2018 là niềm tự hào và sự khẳng định cho nỗ lực phát triển của tập thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên công ty EFY Việt Nam. Đây sẽ là động lực để EFY Việt Nam tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín, góp phần trong cải tiến hiệu quả công việc và phát triển ngành CNTT nước nhà.

Một số hình ảnh của EFY Việt Nam tại buổi lễ trao nhận danh hiệu Sao Khuê 2018:

EFY Việt Nam nhận danh hiệu Sao khuê 2018

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc công nghệ của EFY Việt Nam lên nhận cúp và chứng nhận danh hiệu Sao khuê 2018

EFY Việt Nam nhận giải sao khuê 2018 cho phần mềm ihoadon

Đại diện của EFY Việt Nam chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận giải

EFY Việt Nam đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho phần mềm EFY-iHOADON

Lãnh đạo và nhân viên EFY Việt Nam rất vinh dự đón nhận danh hiệu Sao khuê 2018

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu