TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam giành 2 giải top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin trong lĩnh vực “Nền tảng chuyển đổi số” và “Chính phủ điện tử”

Ngày 22/10/2020, EFY Việt Nam đã xuất sắc được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) lựa chọn vào danh sách: “Top 10 doanh nghiệp cung cấp Nền tảng chuyển đổi số” và “Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử”. Kết quả được thẩm định bởi các vị giám khảo, các chuyên gia CNTT đầu ngành.

EFY Việt Nam xuất sắc giành 2 giải Top 10 doanh nghiệp CNTT

Trong những năm qua, EFY Việt Nam luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm CNTT có tính ứng dụng cao và đồng bộ trong lĩnh lực Nền tảng chuyển đổi số và Chính phủ điện tử. Các sản phẩm giải pháp, dịch vụ công nghệ số của doanh nghiệp luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và xu hướng thực tế của thời đại. Những công nghệ tiên tiến của thế giới như AI, Big Data, Cloud, IoT,… cũng sớm được ứng dụng vào phát triển các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật đã được công nhận danh hiệu Sao Khuê và các giải thưởng cao quý khác.

Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam, EFY Việt Nam luôn tập trung nghiên cứu và làm chủ các công nghệ phục vụ công tác chuyển đổi số giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, EFY Việt Nam đã triển khai hàng nghìn dự án giải pháp số hóa trọng điểm trên toàn quốc hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức với những sản phẩm/ dịch vụ CNTT tiên tiến, hàng đầu.

Thư chúc mừng

Trải qua nhiều vòng đánh giá thẩm định khắt khe bởi những chuyên gia đầu ngành, các sản phẩm/ dịch vụ của EFY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng cao. Ngày 22/10/2020, Hiệp hội Phần mềm Việt Nam đã lựa chọn EFY Việt Nam vào danh sách Top 10 doanh nghiệp cung cấp Nền tảng chuyển đổi số” và “Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử”. Đây là động lực cho EFY tiếp tục nghiên cứu và phát triển những giải pháp/ phần mềm CNTT chất lượng, đưa những sản phẩm công nghệ tốt nhất phục vụ cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Việc lọt Top 10 doanh nghiệp cung cấp Nền tảng chuyển đổi số và Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử đã khẳng định quy mô, uy tín, năng lực CNTT của EFY Việt Nam trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức, góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời, khẳng định vị thế của EFY Việt Nam trong hàng ngũ những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế. 

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu