HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

HILO CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN CỦA EFY VIỆT NAM

Ngày 06/07/2021, tại trụ sở Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa EFY Việt Nam và HILO, chính thức nâng tầm trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên.

EFY Việt Nam và HILO bắt tay hợp tác

Theo như thỏa thuận hợp tác, HILO sẽ chính thức trở thành đối tác phát triển của EFY Việt Nam. Trên cơ sở các điều khoản, 2 bên sẽ nỗ lực hết mình hỗ trợ lẫn nhau để cùng thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, EFY Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm, giải pháp, đồng thời không ngừng mở rộng các kênh phân phối nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Việc hợp tác chiến lược giữa EFY Việt Nam và HILO sẽ giúp khách hàng của cả 2 bên được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữ EFY Việt Nam và HILO

Được thành lập từ năm 2007, EFY Việt Nam là một trong những doanh hàng triển khai các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong hoạt động của Bộ, Ngành, UBND các tỉnh cũng như hoạt động của các Doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước. Một số giải pháp nổi bật là Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Hợp đồng điện tử, Định danh khách hàng.... Với hơn 100+ đại lý, 500+ nhân viên, cộng tác viên và hơn 140.000+ khách hàng trên cả nước, EFY Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những giá trị trên cả mong đợi cho Quý Đối tác và các khách hàng bằng cách thấu hiểu nhu cầu của họ.

Sứ mệnh của EFY Việt Nam là mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tới Quý khách hàng. Bằng những nỗ lực và niềm đam mê sáng tạo và khát vọng “Cùng xây dựng để thành công”, EFY Việt Nam sẽ trở thành nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng, nâng cao vị thế của doanh nghiệp để cùng xây dựng thương hiệu giá trị thực triệu đô.

T-VAN HILO là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ dành cho Doanh nghiệp. Một số giải pháp có thể kể đến như: Hóa đơn điện tử kết nối với cổng VAN của Tổng Cục Thuế và giải pháp khác như Chữ ký Số, hợp đồng điện tử, số hóa dữ liệu, phần mềm quản lý lập kế hoạch làm việc HILO PLAN, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp HILO CARE,...hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp.

HILO chính thức  trở thành đối tác phát triển của EFY Việt Nam

Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp: EFY Việt Nam - HILO cho phép 2 bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác thế mạnh, tiềm lực sẵn có. Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn đó là mang tới những trải nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ mới, trọn vẹn và khác biệt cho mọi khách hàng.

Chúng tôi hy vọng, hợp tác lần này sẽ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, nâng tầm hiệu quả trong hoạt động hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài để tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu