HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Trị khai trương Thư viện số với nhiều tiện ích vượt trội

Sáng ngày 18/5/2022, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam có mặt trong buổi khai trương Thư viện số và dịch vụ mượn trả sách trực tuyến của Thư viện tỉnh Quảng Trị. EFY Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho Thư viện tỉnh Quảng Trị hệ thống Thư viện số - một trong các giải pháp chuyển đổi số mới nhất hiện nay.

EFY Việt Nam tập huấn phần mềm Thư viện số

Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ khai trương

Buổi khai trương Thư viện số và dịch vụ công mượn trả sách trực tuyến Thư viện tỉnh Quảng Trị có sự tham gia của các đại diện các sở ban ngành, đại diện các huyện thị thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và các đại diện tham gia dự án của EFY Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Trị, ông Hồ Ngọc Thiên cho biết, “Quá trình triển khai dự án củng đã gặp không ít những khó khăn vướng mắc như khó khăn về cơ sở hạ tầng thiết bị phục vụ dự án; kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin của một số cán bộ thư viện còn hạn chế cho nên quá trình tiếp cận, chuyển giao công nghệ cũng gặp nhiều vướng mắc. Đại dịch COVID-19 cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình triển khai dự án. Tuy vậy với sự quyết tâm, nỗ lực cao, tập thể cán bộ thư viện tỉnh đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam  đã khắc phục những khó khăn vướng mắc tổ chức triển khai thực hiện các nội dung dự án. Sau 2 năm triển khai đến nay, tất cả các hạng mục trong hồ sơ dự án đã được thực hiện hoàn thành, đáp ứng cơ bản mục tiêu của dự án”. Trong báo cáo Thư viện số, tổng hợp một số kết quả đã đạt được như:

- Bổ sung phương thức hoạt động lưu trữ điện tử và khai thác tài liệu số.

- Xây dựng hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành, tác nghiệp và cung cấp thông tin phục vụ độc giả.

- Cải cách dần thay thế phương thức hoạt động truyền thống, tạo điều kiện phục vụ tổ chức, nhân dân khai thác tài liệu thư viện một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

- Cung cấp thông tin được đầy đủ, kịp thời phục vụ cho việc quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả.

- Phần mềm Quản lý Thư viện số được tích hợp với Cổng thông tin thư viện nên tất cả công việc xử lý nghiệp vụ, quản lý điều hành và phục vụ bạn đọc rất dễ dàng, tiện lợi thông qua môi trường Internet.

EFY Việt Nam tập huấn phần mềm Thư viện số

Cán bộ EFY Việt Nam giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm

Với những kết quả đã triển khai, những tính năng, tiện ích của thư viện số đã được vận hành kiểm chứng, buổi lễ khai trương hoạt động Thư viện số tại thư viện tỉnh Quảng Trị đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia.

EFY Việt Nam tập huấn phần mềm Thư viện số

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt

EFY Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Tỉnh Quảng Trị và các địa phương trong việc số hóa, thực hiện mục tiêu chuyển đổi số. Đây là một nhiệm vụ quan trọng nhằm lưu trữ, phát huy tối đa năng lực truyền tải tri thức đến gần hơn với mọi người. EFY Việt Nam chúc mừng khai trương Thư viện số tỉnh Quảng Trị. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống, hỗ trợ Thư viện tỉnh Quảng Trị để đáp ứng kịp thời mọi trường hợp phát sinh, giúp việc sử dụng đạt hiệu quả nhất.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu