TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam tham dự Diễn đàn doanh nghiệp – Phát triển doanh nghiệp Công nghệ số lần thứ II

Ngày 23/12/2020, tại Hà Nội, EFY Việt Nam tham dự Diễn đàn quốc gia – Phát triển công nghệ số làn thứ II  Với chủ đề “Doanh nghiệp số - Động lực thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế số Việt Nam” - Make in Việt Nam. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp công nghệ số, cộng đồng nghiên cứu phát triển công nghệ, các nhà quản lý và đầu tư.

Toàn cảnh diễn đàn “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số lần thứ 2”

Tham dự diễn đàn có: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt.

Ngoài ra, diễn đàn còn có sự tham gia của các tổ chức quốc tế, các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, các hiệp hội, các trường đại học, viện nghiên cứu, và đặc biệt là hàng trăm chuyên gia, doanh nghiệp công nghệ uy tín trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ số tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại diễn đàn, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định tầm quan trọng của chiến lược Make in Viet Nam trong sự phát triển của đất nước: “Không Make in Vietnam thì Việt Nam không thể trở thành nước phát triển. Không Make in Vietnam thì chúng ta không thể đi ra thế giới. Không Make in Vietnam thì Việt Nam không thể tự cường. Không Make in Vietnam thì Việt Nam không thể hùng cường thịnh vượng”.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu khai mạc diễn đàn

Bộ trưởng cho biết chiến lược của Việt Nam trong tương lai là xây dựng một Việt Nam số. Đây là chặng đường dài, vì thế, Make in Viet Nam cần một tầm nhìn dài hạn và những chiến lược công nghệ mở.

Với chủ đề "Doanh nghiệp công nghệ số - Động lực thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Việt Nam", sự kiện điểm lại những thành tựu về công nghệ số Việt Nam đã đạt được sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Bên cạnh đó là những câu chuyện phát triển doanh nghiệp công nghệ số Make in Viet Nam cũng như giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia được chia sẻ bởi các diễn giả đến từ cách doanh nghiệp công nghệ trong nước và quốc tế.

Ông Hoàng Văn Thuấn, Tổng giám đốc EFY Việt Nam tham dự diễn đàn

Cũng tại diễn đàn năm nay, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng "Sản phẩm Make in Viet Nam" với 5 hạng mục: nền tảng số, sản phẩm số, giải pháp công nghệ số, thu hẹp khoảng cách số và sản phẩm số tiềm năng nhất.

Các hoạt động bên lề như triển lãm, tương tác sản phẩm công nghệ số cũng sẽ diễn ra song song.

Toàn cảnh hoạt động triển lãm, tương tác sản phẩm tại diễn đàn

Là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ số tại Việt Nam. EFY Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ với những sản phẩm chuyển đổi số Make in Vietnam, đóng góp quan trọng vào quá trình chuyển đổi số quốc gia, chuyển đổi nền kinh tế số để thực hiện khát vọng vì một Việt Nam hùng mạnh, thịnh vượng.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu