HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng EFY chào mừng 14 năm thành lập

Ngày 12/11/2021, EFY Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm sinh nhật công ty (14.11.2007 - 14.11.2021) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty EFY Việt Nam. Chương trình được diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan và với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa, được lên hoạch kỹ lưỡng. Tất cả đã đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả thành viên EFY trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.  

Ban lãnh đạo EFY Việt Nam chúc mừng kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, với sự quyết tâm, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, EFY Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp giải pháp số, được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước – chính phủ tin tưởng trong nhiều năm qua.

2021 là một năm đầy khó khăn và biến động, để đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức kỷ niệm 14 năm thành lập EFY Việt Nam theo một cách thật đặc biệt nhưng cũng đầy ý nghĩa. Thay vì tổ chức tiệc mừng và các chương trình văn nghệ như mọi năm, năm nay, EFY Việt Nam quyết định tổ chức theo 1 cách rất riêng. 

Rất nhiều chương trình, cuộc thi nằm trong chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật công ty đã được tổ chức. Và vào sáng ngày 12/11 vừa qua, EFY Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng EFY tại trụ sở chính của công ty tại Hà Nội.

Các thành viên bốc thăm lựa chọn người chơi

Nhằm tạo cơ hội cho các EFYer cùng hiểu hơn về văn hóa, lịch sử, sản phẩm… của EFY Việt Nam, cuộc thi Rung Chuông Vàng EFY đã được ấp ủ và ra đời. Cuộc thi là cơ hội để các thành viên EFY Việt Nam thể hiện tình cảm với công ty và giúp tất cả mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau quãng thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Các thí sinh tham gia cuộc thi rung chuông vàng

21 câu hỏi về sản phẩm, lịch sử hình thành và phát triển, triết lý kinh doanh của công ty… đã lần lượt được đưa ra và được những người chơi chinh phục. Tất cả các câu hỏi đã được trả lời một cách nhanh chóng. Và sau những phút giây hồi hộp, cuộc thi đã tìm được người chiến thắng, đó là Mr. Tô Anh Sơn, đến từ phòng Kinh Doanh. 

Kết thúc cuộc thi, những phần quà đã được thành viên BLĐ trao tận tay cho người chơi xuất sắc.

BLĐ trao giải cho người chiến thắng cuộc thi Rung chuông Vàng

BLĐ trao giải cho các thí sinh đạt giải nhì cuộc thi rung chuông vàng

BLĐ trao giải cho các thí sinh đạt giải ba cuộc thi rung chuông vàng

Cùng với đó là rất nhiều phần quà được trao cho những người chơi trả lời đúng nhiều câu hỏi và các khán giả có câu trả lời đúng. 

Khán giả may mắn trả lời đúng các câu hỏi của chương trình 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm thành lập công ty, cuộc thi sáng tác về EFY:EFY Việt Nam 14 năm hình thành và phát triển” đã diễn ra sôi động với nhiều bài dự thi tâm huyết được gửi về Ban Tổ Chức. 

Ngày 11/11 vừa qua, sau nhiều ngày bình chọn gay cấn, các bài thi đạt giải đã lộ diện, với giải nhất thuộc về: Ms. Nguyễn Ngọc với bài dự thi “Bản hùng ca EFY tuổi 14”, giải nhì thuộc về Clip dự thi của VP Miền Nam. Trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật công ty, các giải thưởng đã được chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Thuấn trao cho những cá nhân xuất sắc đạt giải.  

Có thể nói, 14 năm là một quãng thời gian không dài nhưng cũng không hề ngắn. 14 năm là quãng thời gian tất cả mọi người cùng nhau kề vai sát cánh. Cùng với tầm nhìn và đường lối phát triển đúng đắn của BLĐ, tất cả thành viên EFY đã cùng nhau cố gắng nâng tầm công ty trở thành “công ty nhiều triệu đô”. Nhằm ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của các CBCNV, EFY Việt Nam quyết định tặng mỗi cán bộ 1 phần quà. Các phần quà đã được BLĐ công ty trao tận tay cho các thành viên.  

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Công nghệ 1 lên trao phần quà cho các thành viên phòng Công nghệ 1

Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc Công nghệ 2 lên trao phần quà cho các thành viên phòng Công nghệ 2

Ông Vũ Hưng- Phó TGĐ EFY lên trao quà cho các thành viên phòng Nghiệp vụ

Ông Hoàng Văn Thuấn - CEO EFY Việt Nam lên trao quà cho các thành viên phòng Hành Chính Kế Toán và Đại lý

Ông Nguyễn Quang Trung - Phó GĐ KD lên trao quà cho các thành viên phòng Tư vấn

TGĐ Hoàng Văn Thuấn trao quà cho các thành viên phòng kinh doanh

Cùng ngày, VP Miền Nam cũng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty. Buổi kỷ niệm được tổ chức trong không khí ấm áp, chan hòa. Các thành viên VP miền Nam đã tự tay trang trí không gian tổ chức sinh nhật với những chùm bóng, băng rôn cực kỳ thu hút, ấn tượng. Từng trái bóng, từng món đồ trang trí đều được các thành viên trang trí bằng tất cả tâm huyết và tình yêu với EFY Việt Nam. 

VP Miền Nam tổ chức mừng sinh nhật EFY Việt Nam 14 tuổi

VP Miền Nam tổ chức mừng sinh nhật EFY Việt Nam 14 tuổi

Không gian được các thành viên tự tay trang trí

Không gian được các thành viên tự tay trang trí

Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm cúng

Chương trình tổ chức kỷ niệm 14 năm thành lập công ty được lên kế hoạch kỹ lưỡng nhằm đảm bảo ý nghĩa nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch. Sau hơn 1 tiếng diễn ra sôi động, cuộc thi Rung chuông vàng EFY nói riêng và chương trình kỷ niệm 14 năm sinh nhật công ty EFY nói chung đã kết thúc tốt đẹp. Chương trình đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi CBCNV EFY. 

Kết thúc buổi kỷ niệm, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty tuổi mới, doanh thu gấp 2, gấp 3 năm cũ, giúp EFY Việt Nam phát triển đến những tầm cao mới. Qua đó giúp công ty phát triển, mở rộng hơn nữa, mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ thực tế và tiện ích cho Quý Khách hàng - những người đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của EFY Việt Nam

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu