HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức du lịch hè năm 2024 tại Sầm Sơn -  “Đoàn kết chấp hết”

Ngày 07/06/2024 vừa qua, công ty EFY Việt Nam đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa. Chuyến đi là cơ hội để các thành viên gia đình EFY Việt Nam thư giãn, nghỉ ngơi cũng như xây dựng một tập thể ngày càng gắn kết hơn.

EFY Việt Nam đã có chuyến đi du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn

Giữa ngày hè nắng nóng oi bức của Hà Nội, Tập thể CBCVN EFY Việt Nam (Văn phòng miền Bắc) đã “đưa nhau đi trốn” tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa, hòa mình với những cảnh đẹp của tạo hóa, đắm chìm trong làn nước mát lạnh và những con sống biển vỗ rì rào.

Chuyến đi là cơ hội để các thành viên trong gia đình EFY xích gần lại nhau hơn

Du lịch hè là hoạt động thường niên mà công ty EFY Việt Nam luôn luôn quan tâm, chú trọng hàng năm nhằm tri ân, động viên tinh thần làm việc, cống hiến hết mình của toàn thể CBCNV. Đây cũng là giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, gắn kết hơn, cùng phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của EFY Việt Nam.

EFY Việt Nam tham quan hòn Trống, hòn Mái tại Sầm Sơn

Trong chuyến tham quan lần này, EFY Việt Nam có dịp ghé tham quan đền Cô Tiên, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, tự do tắm biển, thưởng thức các món ăn đặc sản tại Sầm Sơn, hoạt động team building, gala dinner vô cùng sôi động.

Hoạt động teambuilding đầy ắp tiếng cười

​Đêm gala "Bùng nhiệt huyết - Cháy đam mê"

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ kết thúc nhưng niềm vui, kỷ niệm đẹp sẽ ở lại trong ta mãi mãi. Kết thúc chuyến du lịch nghỉ dưỡng hè 2024, các thành viên EFY Việt Nam đã trở về Hà Nội an toàn, tiếp tục với niềm đam mê, cống hiến hết mình trong công việc.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên, là động lực cho các EFYers nỗ lực cống hiến cho sự phát triển vững mạnh hơn nữa và vươn tới thành công của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của chuyến đi Sầm Sơn:

EFY Việt Nam cháy hết mình cùng chuyến đi

Trò chơi đêm gala vô cùng sôi động

Cùng xem EFY ai chạy nhanh hơn nào

Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu