HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 16 thành lập công ty (14/11/2007 - 14/11/2023)

Ngày 10/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty (14/11/2007 - 14/11/2023) với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh”. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu hành trình “16 năm đoàn kết và cùng phát triển”, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Sự kiện này là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Văn Thuấn – Tổng Giám đốc Công ty EFY Việt Nam đã có bài phát biểu. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng EFY Việt Nam trong suốt thời gian qua cùng toàn thể CBCNV của EFY Việt Nam đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. 

Ông Hoàng Văn Thuấn tin rằng để có được sự thành công hiện tại là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực, trí tuệ của các thế hệ tại Công ty, sự tin yêu của Khách hàng, Đối tác, những người đã và đang đồng hành cùng EFY Việt Nam. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sự lớn mạnh của EFY ngày hôm nay. Những công hiến, tình cảm ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và phát huy.

TGĐ EFY Việt Nam Ông Hoàng Văn Thuấn phát biểu tại buổi lễ

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, EFY Việt Nam đã khẳng định thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số công cộng, Chứng thực hợp đồng điện tử, Cổng dịch vụ công…

Khai mạc buổi Lễ là màn biểu diễn “Việt Nam ơi” được thể hiện bởi chính các CBCNV EFY Việt mang đến không khí rộn ràng, vui tươi cho buổi tiệc.

Màn biểu diễn “Việt Nam ơi”

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm chính là phần khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng lên sân khấu để thực hiện nghi thức mở sâm panh, cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng 15 năm tuổi EFY Việt Nam.

Ban lãnh đạo Công ty EFY Việt Nam nâng ly chúc mừng 16 năm thành lập công ty

Xen kẽ buổi tiệc là những màn biểu diễn văn nghệ của các EFYer cũng như các trò chơi vui nhộn khuấy động không khí buổi tiệc. Được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người nhiều anh chị em đã thể hiện hết mình khiến cho không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động chan hòa tình cảm gắn bó.

Để chào đón kỷ kiệm 16 năm thành lập EFY Việt Nam, chuỗi sự kiện thể dục thể thao như: Giải chạy online “EFY – Run for Health”, giải tennis mở rộng, giải bóng đá giao hữu và giải thể thao điện tử EFY E-Sport đã được triển khai tổ chức. Để có được sự thành công của các chương trình này, ngoài sự cổ vũ và hưởng ứng đông đảo từ CNBV cả 2 miền Bắc – Nam, không thể không kể đến sự đóng góp của các Anh/Chị BTC.

Trong buổi lễ này, TOP10 VĐV có thành tích xuất sắc nhất trong giải chạy online “EFY- Run for Health” cũng được nhận phần quà và trao giấy chứng nhận từ BLĐ Công ty EFY Việt Nam. Các giải thưởng thuộc về CBNV VPMN đã được trao giải vào buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty được tổ chức tại TP HCM vào ngày 4/11 vừa qua.

Chị Hoàng Tuyết Nhung nhận giải VĐV giành vị trí thứ 8

Anh Bùi Quang Trung nhận giải VĐV giành vị trí thứ 3

Anh Trần Mạnh Hùng nhận giải VĐV xuất sắc giành vị trí thứ 2

Anh Vương Huy Đông nhận cúp huy chương cùng phần quà giải VĐV vô địch

Bên cạnh đó, một hoạt động được rất nhiều  EFYer đón chờ đó là phần “Quay số may mắn” dành cho toàn thể nhân viên EFY Việt Nam. Sau 3 lần quay số, giải thưởng đã xác định được chủ nhân.

Giải Nhất con số may mắn

Giải Nhì con số may mắn

Giải Ba con số may mắn

Giải Khuyến khích 1 con số may mắn

16 năm - một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, EFY Việt nam đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về triển khai các giải pháp, phần mềm CNTT. Đến nay, các sản phẩm dịch vụ của EFY Việt Nam đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với hơn 160.000 khách hàng là tổ chức cơ quan Nhà nước, Trường học, Bệnh viện và Doanh nghiệp.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị đại biểu, quý đối tác, khách hàng. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành cùng EFY Việt Nam.

Một lần nữa kính chúc EFY Việt Nam sẽ tiếp tục thành công và không ngừng phát triển hơn nữa trong năm tới.

Một vài hình ảnh đáng nhớ về Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam:

MC khuấy động chương trình bằng nhiều trò chơi và sự tương tác thú vị 

Màn song ca "Cơn mưa tình yêu"

Sự cổ vũ nhiệt tình từ CBNV EFY Việt Nam 

BLĐ cung CBNV nâng ly chúc mừng kỷ niệm 16 năm thành lập công ty 

Các trò chơi thú ví được diễn ra với hàng ngàn phần quà hấp dẫn 

Đội chơi chiến thắng nhận phần quà từ BTC chương trình 

EFY Việt Nam

 

 

Khách hàng tiêu biểu