HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức tập huấn phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT cho phòng Kinh Doanh

Chiều nay, Ngày 20/06/2024, Tại văn phòng EFY Việt Nam đã diễn ra lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT dành riêng cho phòng kinh doanh. Lớp tập huấn đã giúp cho mỗi nhân viên kinh doanh EFY nắm vững các nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu về phần mềm hợp đồng điện tử.

Người ta thường có câu: “Hiểu rõ về sản phẩm sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn”. Chính vì mà lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ hợp đồng điện tử là rất cần thiết đối với nhân viên kinh doanh.

EFY Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về hợp đồng điện tử cho phòng kinh doanh

Từ đó, mỗi thành viên kinh doanh sẽ là cầu nối để khách hàng đến gần hơn với hợp đồng điện tử, hiểu được những lợi ích mà EFY-eCONTRACT mang đến cho doanh nghiệp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ms Hằng - TP Kinh doanh tranning các thành viên trong phòng về hợp đồng điện tử

Lớp tập huấn là một hoạt động thường niên thiết thực giữa các phòng ban EFY Việt Nam nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân phục vụ cho hoạt động bán hàng tốt nhất.

Phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và pháp lý, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian giao kết hợp đồng, tiết kiệm chi phí in ấn, chuyển phát và lưu trữ hồ sơ. EFY Việt Nam là 1 trong 10 tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận.

Đăng ký sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT TẠI ĐÂY

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu